HMD Global Đang Phát Triển Nokia A1 Plus

28 Tháng Sáu 20181:50 SA(Xem: 16290)
HMD Global Đang Phát Triển Nokia A1 Plus
HMD Global Đang Phát Triển Nokia A1 Plus

Khoảng cuối tháng 06/2018, một số nguồn tin cho biết, HMD Global đang phát triển một mẫu smartphone cao cấp có tên là Nokia A1 Plus. Các thông số cho thấy đây sẽ là một smartphone cao cấp của năm 2018.

 

Trong đó, Nokia A1 Plus được đề cập qua nhiều cái tên khác nhau như A1P, AOP và thậm chí A1 Plus Euro. Dự kiến, A1 Plus sẽ được sản xuất bởi Foxconn và dùng chip Snapdragon 845. Nokia A1 Plus thậm chí còn được trang bị công nghệ cảm biến vân tay dưới màn hình.

 

Cảm biến vân tay dưới màn hình chỉ tương thích với màn hình OLED nên Nokia A1 Plus sẽ có màn hình OLED. Theo tài liệu rò rỉ, màn hình OLED của A1 Plus sẽ do LG cung cấp. Hiện các công ty lớn như Samsung và Apple vẫn chưa áp dụng được công nghệ mới vào sản phẩm của họ.

 

Chưa rõ thông số camera trên Nokia A1 Plus, nhiều khả năng máy sẽ được trang bị camera độ phân giải cao đi kèm với sự hỗ trợ của AI. Nokia A1 Plus đã được phát triển từ tháng 02/2018, và được lên kế hoạch ra mắt vào giữa năm. Tuy nhiên, những thách thức trong khâu sản xuất đã buộc HMD phải dời lịch ra mắt sản phẩm sang nửa cuối năm 2018. Vì hướng tới thị trường Châu Âu, nên có khả năng Nokia A1 Plus sẽ được ra mắt tại IFA diễn ra vào tháng 09/2018.

569Vote
42Vote
310Vote
210Vote
18Vote
4.299
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Bảy 2015
Trong một cuộc phỏng vấn với trang Arabian Business, Hiroki Totoki, chủ tịch kiêm CEO của Sony Mobile, đã khẳng định Sony “sẽ không bao giờ bán hay từ bỏ bộ phận sản xuất thiết bị di động của công ty”
07 Tháng Bảy 2015
Có lẽ doanh số bán hàng đáng thất vọng của HTC One M9 đã gây áp lực lên HTC, khiến hãng phải nghĩ đến một thiết bị mới có khả năng cạnh tranh với hai bộ đôi smartphone hàng đầu đến từ Samsung và Apple.
07 Tháng Bảy 2015
Sau khi ra mắt Sony Xperia Z4 và Sony Xperia Z3+, một nguồn tin cho biết Sony dự kiến sẽ ra mắt thiết bị Sony Xperia Z5 tại thị trường Nhật Bản vào tháng 09/2015.
06 Tháng Bảy 2015
ASUS đã công bố sẽ bổ sung phiên bản kế nhiệm của dòng smartphone Pegasus, sản phẩm mới có tên là Pegasus 2 Plus.
06 Tháng Bảy 2015
Một bằng sáng chế vừa được đăng ký bởi Apple cho thấy công ty đang tìm cách để tích hợp “hệ thống điện tử ẩn” vào các linh kiện ngay trên iPhone, có thể là ngay trên chính logo quả táo ở mặt sau của máy.
05 Tháng Bảy 2015
LG có hai dòng sản phẩm cao cấp truyền thống là G series – có kích cỡ thông thường, và G Pro – màn hình lớn hơn.