HMD Global Đang Phát Triển Nokia A1 Plus

28 Tháng Sáu 20181:50 SA(Xem: 15983)
HMD Global Đang Phát Triển Nokia A1 Plus
HMD Global Đang Phát Triển Nokia A1 Plus

Khoảng cuối tháng 06/2018, một số nguồn tin cho biết, HMD Global đang phát triển một mẫu smartphone cao cấp có tên là Nokia A1 Plus. Các thông số cho thấy đây sẽ là một smartphone cao cấp của năm 2018.

 

Trong đó, Nokia A1 Plus được đề cập qua nhiều cái tên khác nhau như A1P, AOP và thậm chí A1 Plus Euro. Dự kiến, A1 Plus sẽ được sản xuất bởi Foxconn và dùng chip Snapdragon 845. Nokia A1 Plus thậm chí còn được trang bị công nghệ cảm biến vân tay dưới màn hình.

 

Cảm biến vân tay dưới màn hình chỉ tương thích với màn hình OLED nên Nokia A1 Plus sẽ có màn hình OLED. Theo tài liệu rò rỉ, màn hình OLED của A1 Plus sẽ do LG cung cấp. Hiện các công ty lớn như Samsung và Apple vẫn chưa áp dụng được công nghệ mới vào sản phẩm của họ.

 

Chưa rõ thông số camera trên Nokia A1 Plus, nhiều khả năng máy sẽ được trang bị camera độ phân giải cao đi kèm với sự hỗ trợ của AI. Nokia A1 Plus đã được phát triển từ tháng 02/2018, và được lên kế hoạch ra mắt vào giữa năm. Tuy nhiên, những thách thức trong khâu sản xuất đã buộc HMD phải dời lịch ra mắt sản phẩm sang nửa cuối năm 2018. Vì hướng tới thị trường Châu Âu, nên có khả năng Nokia A1 Plus sẽ được ra mắt tại IFA diễn ra vào tháng 09/2018.

569Vote
42Vote
310Vote
210Vote
18Vote
4.299
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Giêng 2018
Khoảng giữa tháng 01/2018, một số nguồn tin tiết lộ rằng 3 chiếc smartphone thương hiệu Motorola mới trong năm 2018 sẽ có những thay đổi lớn.
17 Tháng Giêng 2018
Thế Vận Hội Mùa Đông 2018 sẽ diễn ra từ ngày 09/02 đến 25/02 năm 2018 tại PyeongChang, Hàn Quốc. Samsung là một trong những nhà tài trợ chính của sự kiện, dự kiến hãng sẽ cung cấp hơn 4,000 chiếc Galaxy Note 8 phiên bản PyeongChang 2018 cho các vận động viên và ban tổ chức.
16 Tháng Giêng 2018
Nếu không có đủ tài chính để sở hữu ngay một chiếc iPhone X, người dùng có thể tham gia vào chương trình cho thuê iPhone của nhà mạng Sprint với những model iPhone mới nhất, bao gồm gồm Apple iPhone X , Apple iPhone 8 và Apple iPhone 8 Plus.
15 Tháng Giêng 2018
Với xu hướng thiết kế hiện hành, phần viền bezel trên những thiết bị smartphone đã được giảm đi đáng kể. Tuy nhiên, điều này sẽ giảm bớt diện tích để đặt các cảm biến, nên một số nhà sản xuất đã chọn cách hy sinh một phần màn hình để chứa camera và các cảm biến, và Samsung có thể sẽ là hãng tiếp theo thực hiện điều này.
15 Tháng Giêng 2018
Các mẫu smartphone thế hệ mới thuộc dòng ZenFone của Asus có thể ra mắt sớm. Sau khi trì hoãn ra mắt các mẫu Zenfone 4 đến vài tháng trong năm 2017, có vẻ như Asus quyết định đẩy nhanh mọi kế hoạch trong năm 2018.