Điện Thoại Gập Của Samsung Có Thể Sẽ Có Dung Lượng Pin Từ 3,000mAh

03 Tháng Bảy 20181:31 SA(Xem: 16969)
Điện Thoại Gập Của Samsung Có Thể Sẽ Có Dung Lượng Pin Từ 3,000mAh
Điện Thoại Gập Của Samsung Có Thể Sẽ Có Dung Lượng Pin Từ 3,000mAh

Khoảng đầu tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, bộ phận sản xuất pin Samsung SDI đang tích cực nghiên cứu những mẫu pin uốn dẻo với dung lượng từ 3,000 mAh trở lên, nhằm tương thích với mẫu smartphone màn hình gập của Samsung, dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2019.

 

Samsung SDI là bộ phận đóng vai trò sản xuất pin cho Samsung và các đối tác sản xuất khác. Trong nhiều năm qua, một số ý kiến đã nghi ngờ Samsung SDI đang bí mật nghiên cứu các sản phẩm pin dẻo, có khả năng uống cong. Hồi năm 2014, nguyên mẫu pin dẻo có dung lượng 210mAh của Samsung SDI đã bất ngờ được tiết lộ, nhưng đó là một dung lượng quá nhỏ so với bất kỳ một mẫu điện thoại hoặc thiết bị nào.

 

Samsung SDI hiện vẫn đang tích cực nghiên cứu các mẫu pin có dung lượng cao hơn, dao động từ 3,000 mAh tới 6,000 mAh. Giới phân tích tin rằng Samsung SDI sẽ bắt đầu sản xuất đại trà loại pin mới trong vài tháng tiếp theo, trước quý cuối cùng của năm 2018.

 

Tính tới 2018, đã hơn 5 năm kể từ khi xuất hiện thông tin về một chiếc smartphone màn hình gập và chiếc Galaxy Round sở hữu màn hình OLED uốn cong theo chiều dọc, nhưng cho đến tháng 07/2018, giới công nghệ vẫn chưa nhìn thấy một chiếc smartphone màn hình gập đúng nghĩa của Samsung. Hãng được cho sẽ ra mắt một chiếc smartphone màn hình gập có tên mã Galaxy X vào năm 2019. Do đó, Samsung sẽ cần một mẫu pin đặc biệt để cấp nguồn cho toàn bộ thiết bị.

519Vote
42Vote
33Vote
22Vote
11Vote
4.327
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Năm 2015
Oppo R7 mỏng 6.3 mm, sở hữu màn hình 5 inch. Mặc dù không mỏng như chiếc R5 nhưng R7 được thiết kế mềm mại, dễ cầm sử dụng hơn. Máy sở hữu bộ vỏ nhôm với tỉ lệ 92.3%,
21 Tháng Năm 2015
Sharp đã làm mới dòng điện thoại viền màn hình siêu mỏng của hãng với chiếc Aquos Crystal 2.
20 Tháng Năm 2015
Bộ đôi smartphone Galaxy S6/S6 Edge được xem là hai chiếc smartphone được thiết kế đẹp nhất từ trước tới nay của Samsung.
19 Tháng Năm 2015
LG đã chính thức trình làng hai model smartphone mới là G4 Stylus và G4c (hay còn gọi là G4 Mini). Đây đều là hai phiên bản rút gọn so với chiếc flagship G4 được ra mắt tháng 04/2015.
19 Tháng Năm 2015
Dường như Samsung sẽ thực hiện bước đi chiến lược trong ngành công nghiệp smartphone sớm hơn dự kiến. Hãng dự kiến sẽ sớm ra mắt chiếc Galaxy Note 5,
17 Tháng Năm 2015
Tài khoản tweeter @upleaks đã đăng tải hình ảnh của chiếc smartphone được cho là Sony Lavender.