Điện Thoại Android Go Của Samsung Sẽ Không Chạy Android

04 Tháng Bảy 20182:01 SA(Xem: 21152)
Điện Thoại Android Go Của Samsung Sẽ Không Chạy Android
Điện Thoại Android Go Của Samsung Sẽ Không Chạy Android

Các thông tin xoay quanh chiếc smartphone Android Go đầu tiên của Samsung xuất hiện trong năm 2018, khẳng định rằng thiết bị sẽ chạy Android Go gốc ngay từ khi xuất xưởng.

 

Tuy nhiên, trái với mọi kỳ vọng, khoảng đầu tháng 07/2018, trang Sammobile đã thu thập được những hình ảnh mới, tiết lộ rằng thiết bị sẽ chạy một bản Android Go đã được tùy biến bởi Samsung như thường lệ.

 

Dù quy định Android Go của Google không thực sự đòi hỏi các hãng sản xuất phải mang lại trải nghiệm Android gốc cho người dùng, nhưng chiếc smartphone mới của Samsung – có thể sẽ có tên gọi Galaxy J2 Core – sẽ là chiếc điện thoại Android Go đầu tiên được cài một bản Android với giao diện tùy biến.

 

Có vẻ chi tiết giúp phân biệt chiếc Android Go với đại đa số các thiết bị khác của Samsung là nó được cài sẵn các ứng dụng Go của Google với dung lượng nhỏ hơn, ít chiếm dụng bộ nhớ hơn. Bên cạnh đó, chiếc điện thoại còn được cài sẵn bản vá bảo mật tháng 12/2017, nhưng có thể trước khi ra mắt Samsung sẽ cập nhật các bản vá bảo mật mới nhất cho máy.

 

Về mặt thiết kế, chiếc smartphone mới sẽ không có gì đặc biệt, nếu không muốn nói là nó tận dụng triệt để phong cách thiết kế thông dụng của Samsung, với màn hình tỷ lệ truyền thống 16:9 và viền khá dày. Không như nhiều mẫu máy bình dân khác của Samsung, chiếc Android Go sẽ được tích hợp các nút điều hướng trên màn hình đã tùy biến thay vì dùng nút Home vật lý và các nút cảm ứng điện dung khác. Ngoài ra, ở mặt sau máy được làm hoàn toàn bằng nhựa, với một camera đơn và một đèn flash LED.

 

Hiện chưa rõ khi nào Samsung sẽ ra mắt chiếc Android Go đầu tiên của hãng, nhưng hãng đã thử nghiệm thiết bị tại một số quốc gia ở Châu Âu, Châu Á và Mỹ Latin, nên có thể máy sẽ được ra mắt ngay trong tháng 07/2018.

543Vote
49Vote
39Vote
212Vote
112Vote
3.785
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Mười Một 2015
Được biết, BRITECELL rất có thể sẽ là tên gọi cho thế hệ cảm biến 20MP mới. Một số dự đoán cho rằng tên gọi “BRITE” rất phù hợp với mục tiêu của Samsung,
02 Tháng Mười Một 2015
Thượng tuần tháng 11/2015, xuất hiện một số thông tin rò rỉ về việc Samsung sẽ trang bị cảm biến ảnh ISOCELL 20MP cho Galaxy S7.
01 Tháng Mười Một 2015
Thượng tuần tháng 11/2015, một thiết bị mới của Samsung có tên mã SM-J3109 đã nhận được chứng nhận từ FCC.
29 Tháng Mười 2015
Hạ tuần tháng 10/2015 một số nguồn tin cho biết, Apple hiện đang thử nghiệm một công nghệ mới, có thể sẽ được áp dụng trên các thế hệ iPhone trong tương lai.
29 Tháng Mười 2015
Hạ tuần tháng 10/2015, Apple đã công bố về tình hình hoạt động tài chính Q4/2015. Theo đó, Apple đã bán được 48.04 triệu chiếc iPhone, vượt mức 39.27 triệu đơn vị của cùng kỳ năm 2014.
28 Tháng Mười 2015
Kourosh Kalantar-zadeh – nhà khoa học Úc đến từ trung tâm nghiên cứu cảm biến và điện tử, Đại Học RMIT – đã phát hiện ra một phương pháp mới để xác định mức độ ô nhiễm của Nitơ Điôxít,