Apple Đặt Hàng Màn Hình OLED Và LCD Từ LG

16 Tháng Bảy 20182:38 SA(Xem: 20679)
Apple Đặt Hàng Màn Hình OLED Và LCD Từ LG
Apple Đặt Hàng Màn Hình OLED Và LCD Từ LG

Trước đây, một số nguồn tin cho rằng LG đang sản xuất màn hình OLED cho một mẫu iPhone mới. Đến tháng 07/2018, đã xuất hiện thêm những thông tin chi tiết hơn về vấn đề.

 

Cụ thể, thông tin mới cho rằng LG sẽ cung cấp từ 3 đến 4 triệu màn hình OLED cho Apple trong năm 2018. Ngoài ra, màn hình OLED được cho là của iPhone Xs 6.5 inch và được sản xuất tại nhà máy E6 của LG. Nguồn tin cũng khẳng định LG sẽ có thể đảm nhiệm hầu hết nguồn cung màn hình OLED cho mẫu iPhone Xs 6.5 inch trong năm 2019. Hãng hiện đang làm việc tích cực để tăng sản lượng lên 10 triệu đơn vị.

 

Bên cạnh việc cung cấp màn hình OLED, LG cũng đóng vai trò quan trọng trong việc cung ứng vật tư cho chiếc iPhone LCD 6.1 inch giá rẻ mà Apple sẽ ra mắt trong tháng 09/2018. Được biết, LG đã ký hợp đồng cung cấp 20 triệu màn hình LCD cho Apple trong năm 2018.

 

Thời gian qua, cũng có thông tin cho rằng iPhone LCD mới của Apple sẽ dùng chip LED 0.3t thay vì chip LED 0.4t hiện hành. Điều này sẽ giúp Apple giảm kích thước cạnh dưới của iPhone đi khoảng 2mm, giảm sự khác biệt về thiết kế giữa iPhone LCD và iPhone OLED. Ngoài LG Display, số màn hình LCD còn lại sẽ được cung cấp bởi Japan Display, còn Samsung sẽ chịu trách nhiệm cung ứng phần lớn màn hình OLED. Trong khi LG tăng cường khả năng sản xuất màn hình OLED, Apple cũng muốn giảm sự phụ thuộc vào Samsung để giảm chi phí tổng thể.

552Vote
42Vote
319Vote
211Vote
111Vote
3.895
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Mười 2015
Trung tuần tháng 10/2015, trên trang web bán hàng trực tuyến Microsoft Store đã liệt kê thông tin về bộ đôi Lumia 950 và 950 XL, đi kèm với thông tin cấu hình chính thức.
19 Tháng Mười 2015
Trung tuần tháng 10/2015, rò rỉ một số hình ảnh và thông tin chi tiết về cấu hình của Motorola Droid Turbo 2 và Maxx 2.
17 Tháng Mười 2015
Có thể thấy, đoạn video chủ yếu tập trung vào tính năng ‘Peek and Pop’ của 3D Touch, cho phép người dùng nhấn màn hình để xem live preview, hoặc nhấn mạnh hơn để mở một cửa sổ khác.
17 Tháng Mười 2015
LG và Samsung đều đã sở hữu những thiết bị có màn hình cong. Nhưng dường như đó chưa phải là điểm dừng, cả 2 công ty đều đang theo đuổi một mục tiêu thú vị hơn.
17 Tháng Mười 2015
Đây có thể xem là vấn đề trường kỳ trên các thế hệ iPhone. Nếu iPhone 6S Plus có thời lượng pin khá ấn tượng thì iPhone 6S không, thậm chí còn tệ hơn khá nhiều.
17 Tháng Mười 2015
Tính đến trung tuần tháng 10/2015, Samsung hiện đang phát hành Galaxy Note 5 với 3 tùy chọn màu sắc, bao gồm Đen, Vàng và Trắng.