Apple Đặt Hàng Màn Hình OLED Và LCD Từ LG

16 Tháng Bảy 20182:38 SA(Xem: 20513)
Apple Đặt Hàng Màn Hình OLED Và LCD Từ LG
Apple Đặt Hàng Màn Hình OLED Và LCD Từ LG

Trước đây, một số nguồn tin cho rằng LG đang sản xuất màn hình OLED cho một mẫu iPhone mới. Đến tháng 07/2018, đã xuất hiện thêm những thông tin chi tiết hơn về vấn đề.

 

Cụ thể, thông tin mới cho rằng LG sẽ cung cấp từ 3 đến 4 triệu màn hình OLED cho Apple trong năm 2018. Ngoài ra, màn hình OLED được cho là của iPhone Xs 6.5 inch và được sản xuất tại nhà máy E6 của LG. Nguồn tin cũng khẳng định LG sẽ có thể đảm nhiệm hầu hết nguồn cung màn hình OLED cho mẫu iPhone Xs 6.5 inch trong năm 2019. Hãng hiện đang làm việc tích cực để tăng sản lượng lên 10 triệu đơn vị.

 

Bên cạnh việc cung cấp màn hình OLED, LG cũng đóng vai trò quan trọng trong việc cung ứng vật tư cho chiếc iPhone LCD 6.1 inch giá rẻ mà Apple sẽ ra mắt trong tháng 09/2018. Được biết, LG đã ký hợp đồng cung cấp 20 triệu màn hình LCD cho Apple trong năm 2018.

 

Thời gian qua, cũng có thông tin cho rằng iPhone LCD mới của Apple sẽ dùng chip LED 0.3t thay vì chip LED 0.4t hiện hành. Điều này sẽ giúp Apple giảm kích thước cạnh dưới của iPhone đi khoảng 2mm, giảm sự khác biệt về thiết kế giữa iPhone LCD và iPhone OLED. Ngoài LG Display, số màn hình LCD còn lại sẽ được cung cấp bởi Japan Display, còn Samsung sẽ chịu trách nhiệm cung ứng phần lớn màn hình OLED. Trong khi LG tăng cường khả năng sản xuất màn hình OLED, Apple cũng muốn giảm sự phụ thuộc vào Samsung để giảm chi phí tổng thể.

552Vote
42Vote
319Vote
211Vote
111Vote
3.895
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Ba 2017
Đầu tháng 03/2017, nhà sản xuất smartphone Yotaphone đã đăng tải một bình luận trên tài khoản Instagram chính thức của công ty, xác nhận thế hệ thứ 3 của chiếc smartphone 2 màn hình độc đáo vẫn đang được phát triển.
06 Tháng Ba 2017
Những chiếc smartphone của Nokia như Lumia 1020 hay PureView 808 đã khá nổi tiếng với chất lượng camera ấn tượng từ ống kính của Carl Zeiss và công nghệ PureView.
05 Tháng Ba 2017
Đầu tháng 03/2017, Samsung đã mang chiếc smartphone Galaxy C5 Pro tới sự kiện Samsung Forum 2017 diễn ra ở Trung Quốc. Công ty đã trưng bày phiên bản màu đen của chiếc Galaxy C5 Pro.
05 Tháng Ba 2017
Đầu tháng 03/2017, trang GMS Arena đã đăng tải một hình ảnh thực tế mới của chiếc Samsung Galaxy S8, chiếc smartphone flagship đang được rất nhiều người mong đợi, sẽ được ra mắt vào ngày 29/03/2017.
05 Tháng Ba 2017
Tính đến đầu tháng 03/2017, Apple được cho là sẽ ra mắt 2 mẫu iPhone mới, trong đó bao gồm iPhone 7s, kế nhiệm của dòng iPhone 7, và model iPhone 8 mang nhiều tính năng mới nhất của công ty.
04 Tháng Ba 2017
Đầu tháng 03/2017, không lâu sau vụ iPhone 7 Plus phát nổ, một vụ cháy nổ smartphone mới tiếp tục xảy ra với chiếc Galaxy S7 của Samsung.