PadFone X Mini Trả Trước Của Asus Sẽ Có Mặt Tại AT&T Vào Ngày 24 Tháng 10 Năm 2014

08 Tháng Mười 201412:00 SA(Xem: 17062)
PadFone X Mini Trả Trước Của Asus Sẽ Có Mặt Tại AT&T Vào Ngày 24 Tháng 10 Năm 2014

blank
PadFone X là chiếc smartphone độc đáo của Asus có khả năng ‘biến hình’ thành máy tính bảng. Phiên bản mini sẽ tiếp nối xu hướng độc đáo với mức giá khá dễ chịu.

Phiên bản X mini có màn hình 4.5” ở dạng smartphone và 7” khi ở dạng máy tính bảng, độ phân giải 854 x 480 pixel, chip Intel Atom Z2560 dual-core, 1.6 GHz, RAM 1GB, bộ nhớ trong 8 GB có khe cắm thẻ microSD để mở rộng lên đến 64 GB, camera chính 5 MP, camera trước 2 MP.

Dung lượng pin có thể kéo dài 16 giờ sử dụng ở dạng smartphone và 28 giờ cho dạng máy tính bảng. Thay đổi đáng lưu ý là về dock cho bản mini sẽ ở dạng khổ đứng thay vì khổ nằm ngang như PadFone X.

PadFone X mini sẽ làm sôi động phân khúc thiết bị giá rẻ hơn và góp phần làm phong phú các lựa chọn của người tiêu dùng hơn.

Chiếc PadFone X phiên bản mini của Asus sẽ có mặt tại AT&T (gói trả trước GoPro) với mức giá 199.99 USD (cùng hợp đồng) vào ngày 24 tháng 10 năm 2014.

58Vote
40Vote
33Vote
21Vote
12Vote
3.814
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Ba 2016
Đã có nhiều nguồn tin cho rằng Apple sẽ loại bỏ jack cắm 3.5 mm truyền thống trên iPhone thế hệ mới, mà cụ thể là iPhone 7. Thay vào đó, tai nghe trên iPhone mới sẽ được kết nối qua cổng Lightning.
02 Tháng Ba 2016
Thượng tuần tháng 03/2016, một số nguồn cho biết, Apple đang cân nhắc việc đặt tên cho chiếc iPhone 7 Plus với camera kép là “iPhone Pro”.
01 Tháng Ba 2016
Trước đây đã xuất hiện khá nhiều tin đồn cho rằng, Galaxy S7 sẽ được trang bị cổng USB Type-C, một trong những tính năng đang trở thành xu hướng, nhưng khi xuất hiện, Samsung Galaxy S7 vẫn giữ lại cổng micro-USB.
29 Tháng Hai 2016
Theo đó, từ trang công cụ benchmark AnTuTu, các nguồn tin đã phát hiện một số thông tin được cho là cấu hình của Samsung Galaxy A9 Pro (tên mã SM-A9100)
29 Tháng Hai 2016
Samsung luôn là một trong những nhà tài trợ lớn cho giải Oscars. Với dàn diễn viên nổi tiếng và chiến lược táo bạo, Samsung từng gây ấn tượng mạnh vào năm 2014 với chiếc Galaxy Note 3.
29 Tháng Hai 2016
Sau khi tung ảnh nhá hàng về siêu phẩm smartphone tiếp theo, Drew Bamford - Giám đốc thiết kế của HTC đã chia sẻ rằng, thời gian ra mắt One M10 (Perfume) đã gần kề.