Samsung Tiết Lộ Galaxy S10 Sẽ Không Hỗ Trợ Mạng 5G

14 Tháng Tám 20182:17 SA(Xem: 16053)
Samsung Tiết Lộ Galaxy S10 Sẽ Không Hỗ Trợ Mạng 5G
Samsung Tiết Lộ Galaxy S10 Sẽ Không Hỗ Trợ Mạng 5G

Ngày kỷ niệm 10 năm của dòng sản phẩm Galaxy S không còn xa, và Samsung sẽ đánh dấu bằng siêu phẩm Galaxy S10 với nhiều tính năng và cải tiến mới so với Galaxy S9.

 

Tuy nhiên, Galaxy S10 sẽ không hỗ trợ 5G. Khoảng giữa tháng 08/2018, CEO DJ Koh, trong một lần nói chuyện với các phóng viên sau buổi họp báo ra mắt Galaxy Note 9, đã tiết lộ rằng Samsung vẫn muốn ra mắt chiếc điện thoại gập đầu tiên trên thế giới. Chủ tịch mảng di động của Samsung còn cho biết thêm, Galaxy S10 sẽ không phải là điện thoại 5G đầu tiên của công ty, mà một mẫu máy khác sẽ đảm nhiệm vai trò đó.

 

Hiện nay, vẫn chưa rõ mẫu máy mà ông nhắc đến là mẫu máy nào, nhưng có hai dự đoán, đầu tiên là chiếc điện thoại gập Galaxy F được cho là sẽ được giới thiệu vào cuối năm 2018, đầu năm 2019 và bán ra vào nửa đầu năm 2019, và thứ hai là chiếc Galaxy Note 10 ra mắt vào tháng 8 hoặc tháng 9 năm 2019.

 

DJ Koh tiếp tục cho biết chiếc điện thoại gập của công ty sẽ trở thành một dòng điện thoại mới, chứ không phải chỉ là một chiếc điện thoại đơn lẻ được tạo ra vì danh tiếng. Ông còn khẳng định dòng Galaxy S và Note sẽ không nhập thành một trong tương lai gần như một số thông tin trước đây: “Đối với tương lai gần, sẽ không có thay đổi nào trong việc tung ra dòng S vào nửa đầu năm và dòng Note vào nửa cuối năm”

 

Được biết, các nhà mạng tại Hàn Quốc đang dự định đưa mạng 5G vào hoạt động trong tháng 03/2019, và Samsung đang làm việc với các nhà mạng để trở thành hãng đầu tiên ra mắt một chiếc điện thoại 5G.

521Vote
43Vote
38Vote
210Vote
15Vote
3.547
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Mười Hai 2015
Thượng tuần tháng 12/2015, ASUS đã tung ra đoạn video quảng cáo chính thức cho ZenFone Max. Đây là một trong ba chiếc smartphone của ASUS được giới thiệu lần đầu tiên tại triển lãm IFA 2015:
05 Tháng Mười Hai 2015
Tháng 12/2015, Panasonic đã ra mắt Eluga Mark – chiếc smartphone dành cho doanh nghiệp với nhiều tiêu chuẩn bảo mật khác nhau.
04 Tháng Mười Hai 2015
Điện thoại chống thấm nước đã quá quen thuộc với giới công nghệ. Nhưng chưa có chiếc điện thoại nào có khả năng chịu được nước xà phòng và nước nóng, trừ Digno Rafre.
04 Tháng Mười Hai 2015
Andy Rubin, nhà đồng sáng lập Android, đang xem xét việc quay lại thị trường smartphone. Thượng tuần tháng 12/2015, trang The Information đưa tin, Andy Rubin
03 Tháng Mười Hai 2015
Chậm rãi nhưng đều đặn, Apple đang dần thu hút người dùng hệ điều hành Android chuyển sang iOS. Thượng tuần tháng 12/2015, theo một báo cáo mới từ Consumer Intelligence Research Partners,
02 Tháng Mười Hai 2015
Thượng tuần tháng 12/2015, Samsung đã chính thức giới thiệu các phiên bản mới của dòng sản phẩm Galaxy A-series.