Samsung Tiết Lộ Galaxy S10 Sẽ Không Hỗ Trợ Mạng 5G

14 Tháng Tám 20182:17 SA(Xem: 16076)
Samsung Tiết Lộ Galaxy S10 Sẽ Không Hỗ Trợ Mạng 5G
Samsung Tiết Lộ Galaxy S10 Sẽ Không Hỗ Trợ Mạng 5G

Ngày kỷ niệm 10 năm của dòng sản phẩm Galaxy S không còn xa, và Samsung sẽ đánh dấu bằng siêu phẩm Galaxy S10 với nhiều tính năng và cải tiến mới so với Galaxy S9.

 

Tuy nhiên, Galaxy S10 sẽ không hỗ trợ 5G. Khoảng giữa tháng 08/2018, CEO DJ Koh, trong một lần nói chuyện với các phóng viên sau buổi họp báo ra mắt Galaxy Note 9, đã tiết lộ rằng Samsung vẫn muốn ra mắt chiếc điện thoại gập đầu tiên trên thế giới. Chủ tịch mảng di động của Samsung còn cho biết thêm, Galaxy S10 sẽ không phải là điện thoại 5G đầu tiên của công ty, mà một mẫu máy khác sẽ đảm nhiệm vai trò đó.

 

Hiện nay, vẫn chưa rõ mẫu máy mà ông nhắc đến là mẫu máy nào, nhưng có hai dự đoán, đầu tiên là chiếc điện thoại gập Galaxy F được cho là sẽ được giới thiệu vào cuối năm 2018, đầu năm 2019 và bán ra vào nửa đầu năm 2019, và thứ hai là chiếc Galaxy Note 10 ra mắt vào tháng 8 hoặc tháng 9 năm 2019.

 

DJ Koh tiếp tục cho biết chiếc điện thoại gập của công ty sẽ trở thành một dòng điện thoại mới, chứ không phải chỉ là một chiếc điện thoại đơn lẻ được tạo ra vì danh tiếng. Ông còn khẳng định dòng Galaxy S và Note sẽ không nhập thành một trong tương lai gần như một số thông tin trước đây: “Đối với tương lai gần, sẽ không có thay đổi nào trong việc tung ra dòng S vào nửa đầu năm và dòng Note vào nửa cuối năm”

 

Được biết, các nhà mạng tại Hàn Quốc đang dự định đưa mạng 5G vào hoạt động trong tháng 03/2019, và Samsung đang làm việc với các nhà mạng để trở thành hãng đầu tiên ra mắt một chiếc điện thoại 5G.

521Vote
43Vote
38Vote
210Vote
15Vote
3.547
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Chín 2015
Sau khi một loạt các tin đồn rò rỉ xuất hiện, hạ tuần tháng 09/2015, LG đã chính thức ra mắt LG Class, chiếc smartphone thuộc phân khúc tầm trung với thiết kế kim loại đẹp mắt.
19 Tháng Chín 2015
Trong tháng 09/2015, hàng loạt các trang tin đã đăng tải việc Sony Mobile sẽ thay đổi cách thức bảo hành của hãng đối với các thiết bị thuộc dòng Xperia gặp vấn đề về khả năng chống nước.
18 Tháng Chín 2015
Theo CEO Tim Cook, Apple sẽ cho phép người dùng xóa bỏ những ứng dụng mặc định ít được dùng trên hệ điều hành iOS. Cụ thể, trong một cuộc phỏng vấn với trang BuzzFeed News,
16 Tháng Chín 2015
Samsung luôn là một trong những lá cờ tiên phong trong việc sản xuất màn hình cho điện thoại thông minh. Năm 2010, Samsung ra mắt chiếc smartphone đầu tiên trên thế giới được trang bị màn hình Super AMOLED.
16 Tháng Chín 2015
Tháng 09/2015, Apple cho biết, doanh số của iPhone 6S và 6S Plus có thể sẽ phá kỷ lục 10 triệu máy trong tuần mở nhận đặt hàng đầu tiên mà bộ đôi iPhone 6 và 6 Plus đã đạt được hồi năm 2014.
15 Tháng Chín 2015
Trung tuần tháng 09/2015, trang PhoneArena tiết lộ, HTC One A9 (hay HTC Aero) được cho là sẽ ra mắt vào 29/09/2015, và được phát hành trong tháng 10 hoặc 11 cùng năm.