Tất Cả Điện Thoại Nokia Từ HMD Global Sẽ Được Lên Android 9.0

16 Tháng Tám 20182:09 SA(Xem: 15156)
Tất Cả Điện Thoại Nokia Từ HMD Global Sẽ Được Lên Android 9.0
Tất Cả Điện Thoại Nokia Từ HMD Global Sẽ Được Lên Android 9.0

HMD Global, nhà sản xuất được cấp phép sử dụng thương hiệu của Nokia trên toàn cầu từng cho biết, toàn bộ sản phẩm của hãng sẽ được cập nhật hệ điều hành Android P. Và có vẻ như HMD Global đã giữ đúng lời hứa của mình.

 

Khoảng giữa tháng 08/2018, sau khi Google phát hành phiên bản ổn định của Android Pie, HMD Global cũng đã xác nhận với một số trang tin tức công nghệ lớn trên thế giới, cho biết toàn bộ những sản phẩm Nokia chạy Android của hãng sẽ được cập nhật lên phiên bản Android 9.0 trong thời gian tới.

 

Tuy nhiên, thời gian cập nhật lên phiên bản mới nhất vẫn chưa được HMD công bố. Nhiều người tin rằng, Nokia 7 Plus và Nokia 8 Siroco sẽ là hai thiết bị đầu tiên được lên đời Android 9.0.

 

Hiện nay, hệ điều hành Android 9.0 Pie hiện chỉ mới được cập nhật trên các thiết bị thuộc dòng sản phẩm Pixel, Pixel 2 và Essential Phone. Dự kiến, các sản phẩm của những nhà sản xuất khác sẽ sớm được cập nhật lên phiên bản mới trong thời gian tới.

510Vote
41Vote
36Vote
26Vote
16Vote
3.129
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Giêng 2015
Tin đồn về việc các siêu phẩm smartphone mới của Samsung và LG có khả năng quét võng mạc đã nhanh chóng được dập tắt từ đầu năm 2014.
01 Tháng Giêng 2015
James Lou, một quan chức của NCC đã lên tiếng khẳng định kết quả điều tra, tuy nhiên ông cũng cho biết ủy ban sẽ yêu cầu các nhà sản xuất điện thoại di động truyền tải thông tin an toàn hơn.
31 Tháng Mười Hai 2014
Sony đã phát hành một phiên bản giới hạn của dòng Xperia Z3, được lấy cảm hứng từ kiến trúc của 3 thành phố lớn trên thế giới là Berlin, Tokyo và Warsaw
29 Tháng Mười Hai 2014
Lei Jun, CEO của Xiaomi, đã thông báo rằng công ty đang chuẩn bị ra mắt thiết bị át chủ bài của mình trong tháng Giêng năm 2015.
29 Tháng Mười Hai 2014
Steve Hemmerstoffer, một chuyên gia công nghệ ở Pháp, đã tiết lộ trên Twitter rằng chiếc smartphone mới của HTC sẽ tham gia vào CES 2015.
29 Tháng Mười Hai 2014
ETNews của Hàn Quốc đã báo cáo rằng Samsung sẽ ngừng sản xuất smartphone Galaxy Alpha vào đầu tháng 02/2015, tập trung hơn vào dòng Galaxy A.