Edge Program Của Verizon Có Thay Đổi, Người Dùng Sẽ Phải Chờ Lâu Hơn Để Lên Đời Thiết Bị Mới

17 Tháng Mười 20148:00 CH(Xem: 16998)
Edge Program Của Verizon Có Thay Đổi, Người Dùng Sẽ Phải Chờ Lâu Hơn Để Lên Đời Thiết Bị Mới

blank
Những khách hàng mua smartphone với chương trình thanh toán Edge Program của Verizon sẽ phải đợi lâu hơn nếu muốn đổi đời điện thoại. Tính đến ngày 16 tháng 10 năm 2014, các khoản thanh toán cho thiết bị mới thường sẽ được chia ra trong vòng hơn 2 năm, chứ không còn là 20 tháng. Nếu không muốn chờ lâu để lên đời thiết bị mới, khách hàng sẽ phải thanh toán 75% chứ không phải là 60% nữa. Tức là khách hàng sẽ phải dùng thiết bị trong ít nhất 18 tháng (chứ không còn là 12 tháng) hoặc sẽ chọn trả tiền nhiều hơn nếu muốn rút ngắn thời gian sử dụng và đổi đời thiết bị mới.



Khoản thanh toán được chia ra nhiều kỳ hơn có nghĩa là khoản tiền phải trả hàng tháng sẽ thấp hơn. Verizon cũng đang tăng chiết khấu cho mỗi dòng trong các gói cước giá rẻ (dữ liệu từ 8 GB trở xuống) từ 10 – 15 USD.

59Vote
40Vote
33Vote
22Vote
11Vote
3.915
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Chín 2014
Sau Sony và HTC, đến lượt Samsung cũng lên tiếng "đá xoáy" chiếc iPhone 6 của Apple.
12 Tháng Chín 2014
HTC là một trong những nhà sản xuất chú trọng tới khả năng chụp ảnh trước của smartphone.
12 Tháng Chín 2014
Qualcomm vừa giới thiệu SoC mới Snapdragon 210 hỗ trợ 4G LTE cho những thiết bị thuộc dòng giá rẻ, cấp thấp có giá 100 USD.
10 Tháng Chín 2014
Vậy là iPhone 6iPhone 6 Plus đã công bố giá bán chính thức của phiên bản quốc tế và người dùng có thể đặt mua từ ngày 12/9.
10 Tháng Chín 2014
Nếu như Sony lấy khẩu hiệu “Bigger than Bigger” của Apple để châm chọc thì HTC lại thẳng thừng chê iPhone 6 có thiết kế kém sang trọng so với One M8.
10 Tháng Chín 2014
Sau một thời gian "mất tích" tại các nhà bán lẻ, chiếc phablet cao cấp của HTC sắp được bán trở lại với giá chỉ 9 triệu đồng.