Edge Program Của Verizon Có Thay Đổi, Người Dùng Sẽ Phải Chờ Lâu Hơn Để Lên Đời Thiết Bị Mới

17 Tháng Mười 20148:00 CH(Xem: 17087)
Edge Program Của Verizon Có Thay Đổi, Người Dùng Sẽ Phải Chờ Lâu Hơn Để Lên Đời Thiết Bị Mới

blank
Những khách hàng mua smartphone với chương trình thanh toán Edge Program của Verizon sẽ phải đợi lâu hơn nếu muốn đổi đời điện thoại. Tính đến ngày 16 tháng 10 năm 2014, các khoản thanh toán cho thiết bị mới thường sẽ được chia ra trong vòng hơn 2 năm, chứ không còn là 20 tháng. Nếu không muốn chờ lâu để lên đời thiết bị mới, khách hàng sẽ phải thanh toán 75% chứ không phải là 60% nữa. Tức là khách hàng sẽ phải dùng thiết bị trong ít nhất 18 tháng (chứ không còn là 12 tháng) hoặc sẽ chọn trả tiền nhiều hơn nếu muốn rút ngắn thời gian sử dụng và đổi đời thiết bị mới.



Khoản thanh toán được chia ra nhiều kỳ hơn có nghĩa là khoản tiền phải trả hàng tháng sẽ thấp hơn. Verizon cũng đang tăng chiết khấu cho mỗi dòng trong các gói cước giá rẻ (dữ liệu từ 8 GB trở xuống) từ 10 – 15 USD.

59Vote
40Vote
33Vote
22Vote
11Vote
3.915
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Tám 2014
Lumia 530 là smartphone giá rẻ chạy Windows Phone 8.1 với nhiều tính năng.
01 Tháng Tám 2014
Sự kiện được kỳ vọng sẽ là màn ra mắt của Nexus 8, smartwatch HTC hay chiếc HTC M8 chạy Windows Phone.
01 Tháng Tám 2014
Galaxy Alpha có thể là smartphone viền kim loại đầu tiên của Samsung.
31 Tháng Bảy 2014
Pin dự phòng của Unu sẽ được sạc đủ dung lượng pin chỉ trong vòng 15 phút để sạc đầy cho một chiếc điện thoại có dung lượng pin tầm trung.
30 Tháng Bảy 2014
Ngắn gọn mà nói thì hầu hết các bộ sạc khe cắm USB sẽ hoạt động với hầu hết các loại điện thoại thông minh.
30 Tháng Bảy 2014
Tổng hợp những tin tức công nghệ đáng chú ý nhất ngày 30/07.