Lượng Đặt Hàng Trước Galaxy Note9 Cao Hơn Galaxy S9

21 Tháng Tám 20181:53 SA(Xem: 16932)
Lượng Đặt Hàng Trước Galaxy Note9 Cao Hơn Galaxy S9
Lượng Đặt Hàng Trước Galaxy Note9 Cao Hơn Galaxy S9

Tháng 08/2018, các nhà mạng và đối tác bán lẻ của Samsung trên toàn cầu đã bắt đầu nhận đơn đặt hàng trước Galaxy Note 9. Dự kiến doanh số ban đầu của chiếc smartphone mới sẽ vượt trội hơn so với Galaxy S9 – chiếc flagship phát hành vào nửa đầu năm 2018 của Samsung.

 

Dù Samsung nói rằng Galaxy S9 sẽ bán ra tốt hơn so với Galaxy S8, nhưng cuối cùng điều này đã không xảy ra. Nhiều báo cáo trong các tháng qua chỉ ra rằng doanh số của Galaxy S9 hoàn toàn lép vế so với thiết bị tiền nhiệm. Người dùng Hàn Quốc đặc biệt không tán dương chiếc flagship S9 của Samsung vì thiếu những nâng cấp đáng kể. Samsung đã thừa nhận trong báo cáo thu nhập Q2 rằng doanh thu bộ phận di động đã bị ảnh hưởng do doanh số bán hàng thấp của Galaxy S9.

 

Mặt khác, Galaxy Note9 mang lại những cải tiến đáng kể so với thiết bị tiền nhiệm. Các tính năng mới bao gồm pin 4000mAh, tùy chọn lưu trữ nội bộ 512 GB và S Pen mới được trang bị Bluetooth. Thông tin từ nguồn cung cấp dịch vụ nội địa Hàn Quốc cho thấy lượng đặt hàng trước Galaxy Note 9 cao hơn so với Galaxy S9. Đại diện một nhà mạng cho biết: “Số lượng đặt trước Galaxy Note 9 cao hơn khoảng 30 đến 50% so với Galaxy S9”

 

Dù con số khá lớn nhưng các đơn đặt hàng trước Galaxy Note9 được cho là mới tương đương 80% đơn đặt hàng trước cho Galaxy Note8 trước đây. Galaxy Note 8 thành công một phần nhờ người dùng trung thành, bất chấp sự cố cháy nổ của Galaxy Note 7 trước đó.

 

Các đơn đặt hàng trước của Galaxy Note 9 sẽ kết thúc trong tháng 08/2018 tại Hàn Quốc, và các nhà cung cấp dịch vụ sẽ bắt đầu vận chuyển Galaxy Note 9 đến tay người dùng từ ngày 24/08/2018. Nhiều quốc gia khác trên thế giới cũng sẽ bán ra Samsung Galaxy Note 9.

 

559Vote
43Vote
320Vote
28Vote
113Vote
3.8103
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Tám 2017
Theo đó, Galaxy Note8 sẽ được phát hành kèm theo công nghệ cảm ứng lực, sẽ cho phép điện thoại phản ứng theo những cách khác nhau khi lực tương tác của ngón tay người dùng lên màn hình
10 Tháng Tám 2017
Theo dự kiến, Samsung sẽ ra mắt chiếc Galaxy Note 8 vào ngày 23/08/2017. Tuy nhiên, khoảng đầu tháng 08/2017, một số thông tin từ Hàn Quốc đã tiết lộ lộ trình bán hàng của Galaxy Note 8.
09 Tháng Tám 2017
Khoảng đầu tháng 08/2017, một số nguồn tin tại Hàn Quốc cho biết, Samsung sẽ tặng kèm các khách hàng mua sản phẩm Galaxy Note 8 tại một số thị trường nhất định một ốp lưng (case)
09 Tháng Tám 2017
Cũng tương tự như những thế hệ tiền nhiệm trong dòng Galaxy S Active, S8 Active cũng chỉ được sản xuất riêng cho nhà mạng AT&T. Samsung Galaxy S8 Active sẽ không có màn hình cong như Galaxy S8 và S8 Plus,
06 Tháng Tám 2017
Khoảng đầu tháng 08/2017, KGI Securities dự đoán, Samsung sẽ vẫn tiếp tục giữ vị trí cảm biến vân tay bố trí ở mặt sau máy trên dòng Galaxy S9 trong năm 2018,
02 Tháng Tám 2017
Khoảng đầu tháng 08/2017, Samsung đã giới thiệu một modem LTE cho chip di động có tốc độ tải cao hơn cả mạng cáp quang tại gia đình. Giới công nghệ trông chờ Galaxy S9 vào năm 2018