HMD Global Đã Sở Hữu Thương Hiệu "Pureview"

29 Tháng Tám 201812:00 SA(Xem: 14595)
HMD Global Đã Sở Hữu Thương Hiệu "Pureview"
HMD Global Đã Sở Hữu Thương Hiệu Pureview

Hồi năm 2014, Microsoft đã mua lại mảng Thiết bị và Dịch vụ của Nokia với giá 7.3 tỷ USD. Do đó, thương hiệu và công nghệ "PureView" cũng được sở hữu bởi Microsoft. "PureView" là một công nghệ camera nổi tiếng và từng được trang bị trên nhiều thiết bị cao cấp bao gồm Nokia 808 và Lumia 1020, 1520 920 với camera 41 MP và Lumia 950 và 950 XL.

 

Dù vậy những nỗ lực trong thị trường smartphone của Microsoft có kết quả không mấy lạc quan. Tháng 05/2016, HMD Global đã quyết định mua lại thương hiệu Nokia từ Microsoft. Đến khoảng cuối tháng 08/2018, HMD Global tiếp tục mua lại được công nghệ và thương hiệu "PureView" từ Microsoft.

 

Với việc HMD chính thức sở hữu "PureView", nhiều người hy vọng các smartphone Nokia trong tương lai sẽ được trang bị camera đẳng cấp hơn. Ngoài ra, HMD còn sở hữu các thương hiệu khác trước đây thuộc về Nokia như "Asha" và "Xpress-On", đều chưa từng được HMD sử dụng.

514Vote
45Vote
37Vote
28Vote
13Vote
3.537
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Hai 2016
Theo bản thiết kế rò rỉ, iPhone 5se sẽ có thiết kế khá vuông, chỉ bo tròn ở các góc mà không bo tròn ở hai cạnh bên như iPhone 6, khá tương tự với iPhone 5S.
25 Tháng Hai 2016
Hạ tuần tháng 02/2016, sau nhiều tin đồn và hình ảnh rò rỉ, HTC đã chính thức xác nhận sự tồn tại của chiếc smartphone flagship One M10 bằng hình ảnh teaser đầu tiên.
25 Tháng Hai 2016
Tại sự kiện MWC 2016, khi Sony bất ngờ ra mắt dòng sản phẩm mới X-series, nhiều người đã đồn đoán về việc liệu hãng có tiếp tục phát triển dòng Z-series,
25 Tháng Hai 2016
Hạ tuần tháng 02/2016, một số nguồn tin phát hiện, các trang web chính thức của Samsung tại Nhật Bản và Hàn Quốc đăng tải hình ảnh Galaxy S7 và S7 Edge không có logo của hãng ở vị trí quen thuộc.
24 Tháng Hai 2016
FLIR One – phụ kiện được trang bị cảm biến hình ảnh nhiệt dành cho các thiết bị Android và iOS – vốn hoạt động rất tốt, nhưng người dùng có thể sẽ thấy bất tiện khi phải gắn nó vào cổng USB của thiết bị để sử dụng.
24 Tháng Hai 2016
Hạ tuần tháng 02/2016, trong sự kiện MWC 2016, Sony đã chính thức giới thiệu dòng sản phẩm X-series mới. Bộ 3 thiết bị đầu tiên thuộc X-Series bao gồm: Xperia X, Xperia XA và Xperia X Performance.