Apple Sẽ Không Trang Bị Cảm Biến Vân Tay Dưới Màn Hình Cho iPhone Cho Tới Năm 2019

05 Tháng Chín 20182:31 SA(Xem: 15227)
Apple Sẽ Không Trang Bị Cảm Biến Vân Tay Dưới Màn Hình Cho iPhone Cho Tới Năm 2019
Apple Sẽ Không Trang Bị Cảm Biến Vân Tay Dưới Màn Hình Cho iPhone Cho Tới Năm 2019

Khoảng đầu tháng 09/2018, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo công bố một kết quả nghiên cứu mới cho khách hàng, tập trung vào khả năng Apple sẽ trang bị công nghệ Fingerprint On Display (cảm biến vân tay dưới màn hình) cho các mẫu iPhone trong tương lai.

 

Theo đó, Kuo khẳng định Apple sẽ không trang bị công nghệ cảm biến vân tay dưới màn hình cho những chiếc iPhone của hãng trong năm 2019. Thậm chí, họ dường như chưa quan tâm nhiều đến tính năng mới. Apple cho rằng phản hồi của người dùng với Face ID đã đủ tích cực để Apple tiếp tục sử dụng hệ thống nhận dạng gương mặt thay cho Touch ID.

 

Ming-Chi Kuo tin rằng Apple đang muốn quan sát phản ứng của người dùng Android về công nghệ cảm ứng vân tay dưới màn hình trước khi quyết định có trang bị nó cho các thiết bị iOS hay không. Chẳng hạn, Apple có thể đang trông chờ đầu đọc sinh học trên màn hình được sử dụng trên Samsung Galaxy S10 và Galaxy S10+, dự kiến sẽ phát hành vào đầu năm 2019.

 

Nhờ vào việc sử dụng FOD ngày càng tăng trên các thiết bị Android, Kuo dự đoán công nghệ mới sẽ tăng trưởng 500% vào năm 2019. Ông cho biết thêm bước tiếp theo cho FOD sẽ là sử dụng cảm biến toàn màn hình, cho phép thiết bị đọc dấu vân tay của người dùng từ bất kỳ vị trí nào trên màn hình. Hiện smartphone có khả năng FOD yêu cầu người dùng nhấn ngón tay trên một phần cụ thể của màn hình để đọc vân tay.

57Vote
42Vote
32Vote
22Vote
14Vote
3.417
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Tám 2017
Khoảng giữa tháng 08/2017, các thông tin điểm benchmark và thông số cấu hình của Galaxy Note 8 đã xuất hiện trên hệ thống cơ sở dữ liệu của AnTuTu.
16 Tháng Tám 2017
Khoảng giữa tháng 08/2017, Samsung đã công bố một đoạn video teaser của Galaxy Note 8. Trong đoạn video teaser mới, Samsung tự tin rằng Galaxy Note 8 có thể “Do bigger things”,
15 Tháng Tám 2017
Tính đến tháng 08/2017, nhiều nguồn tin cho rằng iPhone 8 năm 2017 sẽ được có thêm tùy chọn màu vàng đồng mới bên cạnh các sắc màu trắng và đen cơ bản.
14 Tháng Tám 2017
Các dòng sản phẩm smartphone của LG luôn được đánh giá cao về hệ thống camera và chất lượng của hình ảnh chụp. Một số nguồn tin cho biết,
13 Tháng Tám 2017
LG V30 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 31/08/2017, 1 ngày trước lễ khai mạc IFA 2017 được tổ chức tại Berlin không còn là tin tức mới mẻ.
11 Tháng Tám 2017
Khoảng đầu tháng 08/2017, sau một thời gian trì hoãn, Andy Rubin cho biết chiếc điện thoại Essential Phone đã đi vào sản xuất hàng loạt và chuẩn bị được bán ra với giá 699 USD.