Rò Rỉ Thông Tin Về Sony Xperia Z4, Sony Sẽ Không Còn Chính Sách 6 Tháng 1 Flagship

19 Tháng Mười 20147:00 CH(Xem: 19733)
Rò Rỉ Thông Tin Về Sony Xperia Z4, Sony Sẽ Không Còn Chính Sách 6 Tháng 1 Flagship

Khi chiếc flagship Xperia Z3 của Sony chưa được ấm kệ thì đã xuất hiện các nguồn tin rò rỉ về thông số của chiếc Z4 kế nhiệm.

blank

Một số thông tin rò rỉ từ trang Androidorigin.com cho biết Xperia Z4 sẽ xuất hiện vào khoảng đầu năm 2015, cụ thể là trong sự kiện Mobile World Congress (Đại hội Thế giới Di động) ở Barcelona. Được biết, Sony Xperia Z4 sẽ giữ nguyên thiết kế Omni-balance với màn hình 5.5” Quad-HD độ phân giải 2560 x 1440 pixel. Bên trong, siêu phẩm mới sẽ được trang bị RAM 4GB, cảm biến Exmor RS CMOS, bộ nhớ trong từ 16 GB đến 32GB. Hiển nhiên là Sony sẽ tối ưu hóa một trong những thế mạnh của mình là âm thanh và không bỏ lỡ xu hướng chip 64-bit trong Z4 với Qualcomm Snapdragon810 octa-core 8 nhân, tốc độ 2.8 GHz. Về kết nối, Z4 cũng sẽ là siêu phẩm đầu tiên của Sony được hỗ trợ LTE Cat.6 và Bluetooth 4.1.



Bên cạnh đó, một thông tin đáng chú ý nữa là chính sách 1 năm 2 flagship của Sony cũng sẽ bị dẹp bỏ trong năm 2015. Lý do chính cho việc bãi bỏ ‘chính sách 6 tháng 1 siêu phẩm’ là do các ‘siêu phẩm’ dường như đã bị bão hòa; và thật sự khó để Sony kịp có những cải tiến vượt bậc cho sản phẩm của mình trong khoảng thời gian 6 tháng ngắn ngủi. Điển hình như 2 chiếc Xperia Z2 và Z3 của Sony, chúng không có quá nhiều khác biệt ngoài những thay đổi và cải tiến nhẹ.

Hy vọng Xperia Z4 và chính sách mới của Sony sẽ giúp công ty lấy lại được vị thế thượng phong trong thị trường smartphone ngày càng cạnh tranh khốc liệt.

512Vote
40Vote
32Vote
22Vote
10Vote
4.416
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Năm 2015
Tài khoản tweeter @upleaks đã đăng tải hình ảnh của chiếc smartphone được cho là Sony Lavender.
16 Tháng Năm 2015
HTC đã ra mắt smartphone J Butterfly, sản phẩm được ra mắt tại thị trường Nhật Bản, thông qua nhà mạng KDDI.
14 Tháng Năm 2015
Dành cho người hâm mộ của Apple: chiếc điện thoại iPhone thế hệ tiếp theo có thể sẽ có phiên bản màu vàng hồng, tương tự với Apple Watch Edition, camera 12MP và bộ nhớ RAM 2GB.
11 Tháng Năm 2015
Một số người dùng Galaxy S6 phàn nàn rằng khi chụp ảnh bằng camera trước, một đốm tím sẽ xuất hiện trong khung hình.
08 Tháng Năm 2015
Năm 2014, Samsung đã khá thành công với hai model điện thoại Galaxy Note 4 và Galaxy Note Edge, có thể nhiều người đang mong chờ sản phẩm thế hệ kế nhiệm của dòng Galaxy Note.
08 Tháng Năm 2015
Thông tin về cấu hình của chiếc smartphone Motorola Moto X thế hệ thứ 3 đã bị rò rỉ. Theo báo cáo, chiếc smartphone chủ lực thế hệ kế nhiệm của Motorola sẽ được trang bị khung phần cứng rất mạnh mẽ,