Samsung Cân Nhắc Loại Bỏ Dòng Galaxy J

19 Tháng Chín 20182:13 SA(Xem: 14685)
Samsung Cân Nhắc Loại Bỏ Dòng Galaxy J
Samsung Cân Nhắc Loại Bỏ Dòng Galaxy J

Khoảng giữa tháng 09/2018, theo giới truyền thông Hàn Quốc, Samsung đang cân nhắc việc loại bỏ dòng smartphone Galaxy J phổ thông để tập trung vào dòng Galaxy A trung cấp. Tại khu vực Đông Nam Á, Samsung sẽ tập trung phát triển phân khúc phổ thông bằng dòng M giá rẻ, sử dụng nhiều linh kiện từ Trung Quốc.

 

Hiện nay, Galaxy A là dòng smartphone đang được thị trường đón nhận rất tốt, nhờ thừa hưởng một số tính năng từ những dòng cao cấp như Note và S. Trong khi đó, trước nay, dòng J vẫn là smartphone phổ thông, chỉ được trang bị những tính năng khá cơ bản.

 

Thay thế cho dòng J ở phân khúc phổ thông, Samsung có thể sẽ giới thiệu dòng Galaxy M với mức giá hấp dẫn để cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ từ Trung Quốc. Để giảm giá thành, Galaxy M sẽ sử dụng nhiều hơn các linh kiện xuất xứ từ Trung Quốc. Samsung sẽ bán Galaxy M tại các nước đang phát triển ở khu vực Đông Nam Á, Mỹ Latin và Ấn Độ.

519Vote
41Vote
310Vote
212Vote
16Vote
3.348
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Giêng 2017
Sony được kỳ vọng sẽ ra mắt một số mẫu smartphone mới vào tháng 02/2017 tại sự kiện MWC 2017, và 2 chiếc smartphone trong số đó có thể sẽ được trang bị vi xử lý MediaTek.
20 Tháng Giêng 2017
Tin vui cho người dùng đang mong đợi sự xuất hiện của thế hệ smartphone Android cao cấp kế tiếp từ Samsung. Trung tuần tháng 01/2017, trang PhoneArena đưa tin
20 Tháng Giêng 2017
Sau Nokia 6, HMD sẽ sớm ra mắt thêm những mẫu smartphone thương hiệu Nokia, cụ thể là vào tháng 02/2017 tại triển lãm di động MWC 2017.
19 Tháng Giêng 2017
Trung tuần tháng 01/2017, trang The Verge đưa tin, những chiếc iPhone thế hệ đầu tiên tại Mỹ đã không còn có thể thực hiện cuộc gọi hay nhắn tin được nữa,
18 Tháng Giêng 2017
Trong tháng 12/2016, một số hình ảnh render của Sony Xperia XA mới đã bị rò rỉ. Đến trung tuần tháng 01/2017, trang PhoneArena tiếp tục đăng tải những hình ảnh trích lại trên một trang web của Đài Loan,
18 Tháng Giêng 2017
Trung tuần tháng 01/2017, theo nguồn tin từ các chuỗi cung ứng cho biết, đang có một cuộc chiến lớn để đảm bảo nguồn cung ứng màn hình OLED,