Apple Tăng Sản Lượng iPhone XR

21 Tháng Chín 201812:00 SA(Xem: 15980)
Apple Tăng Sản Lượng iPhone XR
Apple Tăng Sản Lượng iPhone XR

Tính đến giữa tháng 09/2018, dòng sản phẩm iPhone XR dù chưa cho đặt trước, nhưng nguồn tin từ chuỗi cung ứng đã khẳng định Apple đang tăng lượng đơn hàng nhằm đón đầu doanh số cao hơn dự tính.

 

Theo trang Digitimes, số lượng xuất xưởng iPhone XR có thể đạt 20 triệu máy trong tháng 10/2018 và Apple đang điều chỉnh sản lượng cho đến tháng 12/2018. Cụ thể, trang Digitimes cho biết: “Đà xuất xưởng iPhone XR dự kiến tiếp tục tăng tới đầu năm 2019 do tỷ lệ đơn hàng iPhone XR trong tổng số 3 iPhone mới đến tháng 12 được xét lại hơn 50%”.

 

Dựa vào lượng đặt trước iPhone Xs và Xs Max, Apple đã có thể phần nào hình dung được nhu cầu đối với iPhone XR. Ngoài ra, công ty cũng lưu ý đến các bài đánh giá, phần lớn đều khuyên những người dùng iPhone đời cũ nên chờ iPhone XR thay vì mua iPhone Xs ngay bây giờ. Nguồn tin cho biết thêm, dù iPhone XR có giá cao hơn dự đoán (khoảng 749 USD so với 700 USD) và cao hơn giá bán trung bình của các smartphone cao cấp nội địa (khoảng 699 USD), thiết bị vẫn sẽ cạnh tranh được nhờ vào tính năng 2 SIM.

510Vote
40Vote
314Vote
25Vote
18Vote
337
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Mười Hai 2014
Chiếc smartphone trang bị camera kép đầu tiên của Huawei là Honor 6 Plus đã chính thức trình làng vào ngày 16/12/2014.
15 Tháng Mười Hai 2014
Microsoft đã phát hành Gestures Beta cho Windows Phone nhằm cung cấp trải nghiệm thông minh hơn cho thiết bị,
15 Tháng Mười Hai 2014
Có một thực tế là dường như mỗi phiên bản iPhone mới ra đều có một hoặc vài lỗi, chẳng hạn như iPhone 4 mắc lỗi ăng-ten bắt sóng yếu,
15 Tháng Mười Hai 2014
Gartner đã đăng bảng thống kê thị phần Q3/2014 của mảng điện thoại. Các
14 Tháng Mười Hai 2014
Năm 2014, thị trường di động đã chứng kiến khá nhiều điểm mạnh chẳng hạn như Apple đã thành công khi tham gia bữa tiệc thiết bị màn hình lớn còn Google tung ra Android One dành cho người dùng phổ thông.
11 Tháng Mười Hai 2014
Samsung sẽ sử dụng kính Gorilla Glass siêu mỏng của Corning trên chiếc Galaxy Alpha. Thế hệ thứ tư Gorilla Glass dày 0,4 mm sẽ nâng tổng kích thước của Alpha lên thành 7 mm.