iPhone XS Và iPhone XS Max Bị Than Phiền Vì Khả Năng Bắt Sóng Quá Kém

25 Tháng Chín 20181:59 SA(Xem: 17050)
iPhone XS Và iPhone XS Max Bị Than Phiền Vì Khả Năng Bắt Sóng Quá Kém
iPhone XS Và iPhone XS Max Bị Than Phiền Vì Khả Năng Bắt Sóng Quá Kém

Khoảng cuối tháng 09/2018, bộ đôi iPhone XS và XS Max mới được bán ra vài ngày nhưng Apple đã gặp không ít rắc rối. Đầu tiên là công ty đã bị lỗi hệ thống ngay trong ngày mở bán, và buộc khách hàng phải hủy đơn đặt trước. Tiếp theo là hiện tượng màn hình sọc xanh từng ám ảnh chủ nhân của iPhone X đã xuất hiện trên XS Max. Và một số người dùng tiếp tục than phiền về kết nối.

 

Theo đó, họ cho biết khả năng bắt sóng di động và Wi-Fi rất kém, kèm theo tốc độ truy cập Internet cũng chậm hơn đáng kể so với những mẫu iPhone đời cũ. Theo thành viên của các diễn đàn nổi tiếng như MacRumors, 9to5Mac, và Reddit, tình trạng kết nối kém xảy ra với rất nhiều thiết bị ở khắp các bang trên nước Mỹ, và điều đáng nói là tất cả các nhà mạng đều bị ảnh hưởng.

 

Điều này khiến những người dùng iPhone trung thành rất phiền lòng, đặc biệt là khi iPhone XS mới lẽ ra phải có tốc độ 4G LTE và Wi-Fi nhanh hơn iPhone X – dựa trên kết quả thử nghiệm của công cụ Speed Smart. Thậm chí, thế hệ iPhone mới còn có cả một dải ăng-ten mới nằm ở cạnh đáy, và nó đáng lẽ phải gia tăng khả năng bắt sóng của máy.

 

Có khá nhiều giả thiết được đưa ra, từ viễn cảnh bình thường như là nghẽn mạng, cho đến sự trở lại của Antenna-gate từ hồi iPhone 4. Hiện người dùng iPhone mới chỉ có thể chờ bản cập nhật phần mềm mới giải quyết rắc rối. Apple vẫn chưa đưa ra bình luận gì về vụ việc.

57Vote
43Vote
31Vote
22Vote
11Vote
3.914
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Năm 2016
Đã từng xuất hiện rất nhiều các thông tin đồn đoán và rò rỉ về chiếc điện thoại có màn hình dẻo linh hoạt của Samsung.
23 Tháng Năm 2016
Hạ tuần tháng 05/2016, trang VentureBeat đã đăng tải đầy đủ các thông tin về chiếc Samsung Galaxy S7 phiên bản Active sắp được ra mắt.
23 Tháng Năm 2016
Hạ tuần tháng 05/2016, ZTE đã ra mắt điện thoại Grand X Max 2 tại Mỹ. Máy có kích thước 164 x 83.8 x 8.89 mm, nặng 179g, màn hình 6 inch, độ phân giải Full-HD mật độ điểm ảnh 367 ppi, RAM 2 GB,
22 Tháng Năm 2016
Hồi năm 2015, giới công nghệ từng đồn đoán rất nhiều về dự án Projact Ara của Google, về một mẫu điện thoại Android dạng module. Đến hạ tuần tháng 05/2016,
19 Tháng Năm 2016
Trung tuần tháng 05/2016, tài khoản @evleaks đã đăng tải một số hình ảnh của Samsung Galaxy S7 phiên bản Active, đây sẽ là kế nhiệm mới của dòng smartphone cao cấp bền bỉ, thay thế cho Galaxy S6 Active.
18 Tháng Năm 2016
Trung tuần tháng 05/2016, Asus đã tung đoạn video nhá hàng ZenFone mới (được cho là ZenFone 3) với lời hứa hẹn “Zenvolution is coming…”