iPhone XS Và iPhone XS Max Bị Than Phiền Vì Khả Năng Bắt Sóng Quá Kém

25 Tháng Chín 20181:59 SA(Xem: 17128)
iPhone XS Và iPhone XS Max Bị Than Phiền Vì Khả Năng Bắt Sóng Quá Kém
iPhone XS Và iPhone XS Max Bị Than Phiền Vì Khả Năng Bắt Sóng Quá Kém

Khoảng cuối tháng 09/2018, bộ đôi iPhone XS và XS Max mới được bán ra vài ngày nhưng Apple đã gặp không ít rắc rối. Đầu tiên là công ty đã bị lỗi hệ thống ngay trong ngày mở bán, và buộc khách hàng phải hủy đơn đặt trước. Tiếp theo là hiện tượng màn hình sọc xanh từng ám ảnh chủ nhân của iPhone X đã xuất hiện trên XS Max. Và một số người dùng tiếp tục than phiền về kết nối.

 

Theo đó, họ cho biết khả năng bắt sóng di động và Wi-Fi rất kém, kèm theo tốc độ truy cập Internet cũng chậm hơn đáng kể so với những mẫu iPhone đời cũ. Theo thành viên của các diễn đàn nổi tiếng như MacRumors, 9to5Mac, và Reddit, tình trạng kết nối kém xảy ra với rất nhiều thiết bị ở khắp các bang trên nước Mỹ, và điều đáng nói là tất cả các nhà mạng đều bị ảnh hưởng.

 

Điều này khiến những người dùng iPhone trung thành rất phiền lòng, đặc biệt là khi iPhone XS mới lẽ ra phải có tốc độ 4G LTE và Wi-Fi nhanh hơn iPhone X – dựa trên kết quả thử nghiệm của công cụ Speed Smart. Thậm chí, thế hệ iPhone mới còn có cả một dải ăng-ten mới nằm ở cạnh đáy, và nó đáng lẽ phải gia tăng khả năng bắt sóng của máy.

 

Có khá nhiều giả thiết được đưa ra, từ viễn cảnh bình thường như là nghẽn mạng, cho đến sự trở lại của Antenna-gate từ hồi iPhone 4. Hiện người dùng iPhone mới chỉ có thể chờ bản cập nhật phần mềm mới giải quyết rắc rối. Apple vẫn chưa đưa ra bình luận gì về vụ việc.

57Vote
43Vote
31Vote
22Vote
11Vote
3.914
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Mười 2015
Hạ tuần tháng 10/2015, trang web chính thức của Samsung đã rò rỉ thông tin về hai chiếc smartphone mới của hãng, có tên gọi là Galaxy On5 và Galaxy On7,
22 Tháng Mười 2015
Hạ tuần tháng 10/2015, Apple đã mở nhận đơn đặt hàng trước cho bộ đôi iPhone 6S và 6S Plus Hàn Quốc. Chỉ sau vài phút, bộ đôi iPhone mới đã đồng loạt cháy hàng do số lượng người dùng đặt trước là quá lớn.
20 Tháng Mười 2015
One A9 là một trong số rất ít thiết bị HTC sử dụng tấm nền AMOLED thay vì LCD. Máy được trang bị màn hình 5 inch AMOLED độ phân giải Full-HD, kính 2.5D Gorilla Glass 4.
20 Tháng Mười 2015
Hạ tuần tháng 10/2015, LG ra mắt G Vista 2 – sản phẩm smartphone mới được phát hành thông qua nhà mạng AT&T, Mỹ.
20 Tháng Mười 2015
Apple đã chọn Samsung và TSMC làm đối tác sản xuất vi xử lý A9, được trang bị cho các thiết bị iOS trong năm 2015.
19 Tháng Mười 2015
Sự kiện ra mắt sản phẩm mới của HTC sẽ diễn ra vào ngày 20/10/2015 tại New York. Dự kiến, HTC sẽ trình làng một chiếc smartphone mới,