Nokia 9 Pureview Có Thể Là Tên Flagship Tiếp Theo Của HMD

03 Tháng Mười 20181:43 SA(Xem: 15732)
Nokia 9 Pureview Có Thể Là Tên Flagship Tiếp Theo Của HMD
Nokia 9 Pureview Có Thể Là Tên Flagship Tiếp Theo Của HMD

Như đã biết, HMD Global đã mua lại nhãn hiệu PureView vào tháng 08/2018. Tuy nhiên, thời điểm đó chưa rõ công ty sẽ sử dụng thương hiệu PureView như thế nào. Khoảng đầu tháng 10/2018, dù chưa được xác định chính thức, nhưng một nguồn tin đáng tin cậy cho rằng tên flagship tiếp theo của công ty sẽ là Nokia 9 PureView.

 

Tên gọi cho thấy Nokia 9 PureView sẽ đi kèm với những tính năng camera tuyệt vời, vốn đã làm cho thương hiệu PureView trở nên nổi tiếng trong giới smartphone những năm trước.

 

Từ những thông tin có thể thu thập đến thời điểm hiện nay, Nokia 9 được định hình là thiết bị kế thừa cho Nokia 808 PureView – chiếc smartphone đầu tiên sử dụng công nghệ camera PureView.

 

Theo những tin đồn vừa qua, Nokia 9 có khả năng sẽ trang bị đến 5 camera ở phía sau. Cũng giống như Nokia 808 PureView, dòng sản phẩm sắp tới sẽ có ống kính Zeiss và đây là tất cả những gì đã biết. Cuối cùng, có thể người dùng sẽ phải đợi đến năm 2019 để được nhìn thấy Nokia 9 PureView.

510Vote
42Vote
311Vote
210Vote
117Vote
2.650
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Giêng 2018
Khoảng cuối tháng 01/2018, dù Nokia 9 vẫn chưa được HMD Global ra mắt, nhưng đã có một số thông tin xung quanh chiếc Nokia 10 được tiết lộ. Theo đó, một bản thiết kế cụm camera vô cùng đặc biệt, được cho là của Nokia 10 đã được công bố.
22 Tháng Giêng 2018
Khoảng cuối tháng 01/2018, theo trang tin GeekyGadgets, một số nguồn tin cho biết LG sẽ phát hành một biến thể mới của LG V30 tại MWC 2018. Phiên bản mới của LG V30 được cho là sẽ tích hợp trí thông minh nhân tạo AI.
22 Tháng Giêng 2018
Khoảng cuối tháng 01/2018, một số nguồn tin cho biết, nhà mạng AT&T của Mỹ dự kiến sẽ bán ra bộ đôi iPhone 6S và iPhone 6S Plus, với mức giá lần lượt chỉ 344.99 USD và 444.99 USD cho phiên bản bộ nhớ 32GB, trong đó đã bao gồm giá cước của tháng đầu tiên trị giá 45 USD, có nghĩa là giá của iPhone 6S sẽ chỉ còn ở mức 300 USD.
22 Tháng Giêng 2018
Hàng năm, công ty nghiên cứu thị trường KGI thường phát hành tài liệu về những thiết bị sắp được Apple ra mắt dựa trên những phân tích từ các chuyên gia. KGI là một trong những công ty phân tích thị trường đáng tin cậy nhất, đã từng có nhiều phỏng đoán rất chính xác.
18 Tháng Giêng 2018
Dù Sony đã ra mắt 3 chiếc smartphone Xperia mới tại sự kiện CES 2018, nhưng công ty vẫn còn sản phẩm mới và đợi đến sự kiện MWC 2018 để giới thiệu thêm những model smartphone cao cấp.
18 Tháng Giêng 2018
Đầu năm 2018, Samsung đã xác nhận bộ đôi Galaxy S9 & Galaxy S9 Plus sẽ được ra mắt tại sự kiện MWC 2018. Evan Blass cũng đã bổ sung thêm thông tin về ngày ra mắt của bộ đôi flagship mới.