Motorola Odin Sẽ Được Trang Bị Chip Snapdragon 8150

20 Tháng Mười Một 201812:55 SA(Xem: 21109)
Motorola Odin Sẽ Được Trang Bị Chip Snapdragon 8150
Motorola Odin Sẽ Được Trang Bị Chip Snapdragon 8150

Motorola Moto Z3 đã gây thất vọng khi ra mắt với vi xử lý Snapdragon 835 lỗi thời và Moto Mod 5G, giúp Moto Z3 trở thành smartphone 5G đầu tiên trên thế giới nhưng chưa thể ứng dụng thực tế. Sự chú ý hiện đang tập trung vào chiếc Moto Z tiếp theo, sẽ ra mắt vào đầu năm 2019.

 

Chiếc smartphone mới sẽ có tên mã là Motorola Odin, ra mắt thị trường với tên gọi chính thức là Moto Z4. Một thành viên của diễn đàn XDA tiết lộ rằng Moto Z4 sẽ được trang bị chip Snapdragon 8150, bộ vi xử lý di động mạnh nhất trên Android từ trước đến nay.  Tuy nhiên, Moto Z4 sẽ chỉ có bộ nhớ RAM 4GB và dung lượng lưu trữ từ 32GB. Phiên bản Android 9.0 Pie sẽ được cài đặt sẵn. Lenovo cũng sẽ trang bị phụ kiện Moto Mod 5G, giúp máy có thể kết nối mạng di động 5G.

 

Nguồn tin cũng cho biết thêm, mã nguồn phần mềm của Moto Z4 tiết lộ tính năng cảm biến vân tay dưới màn hình. Có nghĩa là Moto Z4 sẽ không sử dụng cảm biến vân tay ở cạnh bên giống như thế hệ tiền nhiệm Z3. Hiện vẫn chưa rõ Moto Z4 có tương thích với các phụ kiện Moto Mod cũ hay không, vì trước đó Motorola cho biết các phụ kiện sẽ chỉ hỗ trợ 3 phiên bản Moto Z, trong khi đó Moto Z4 đã là phiên bản thứ 4. Lenovo cũng chưa tiết lộ thông tin về ngày ra mắt và giá bán chính thức của sản phẩm.

515Vote
45Vote
35Vote
215Vote
114Vote
2.954
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Mười 2015
Hạ tuần tháng 10/2015, trang web chính thức của Samsung đã rò rỉ thông tin về hai chiếc smartphone mới của hãng, có tên gọi là Galaxy On5 và Galaxy On7,
22 Tháng Mười 2015
Hạ tuần tháng 10/2015, Apple đã mở nhận đơn đặt hàng trước cho bộ đôi iPhone 6S và 6S Plus Hàn Quốc. Chỉ sau vài phút, bộ đôi iPhone mới đã đồng loạt cháy hàng do số lượng người dùng đặt trước là quá lớn.
20 Tháng Mười 2015
One A9 là một trong số rất ít thiết bị HTC sử dụng tấm nền AMOLED thay vì LCD. Máy được trang bị màn hình 5 inch AMOLED độ phân giải Full-HD, kính 2.5D Gorilla Glass 4.
20 Tháng Mười 2015
Hạ tuần tháng 10/2015, LG ra mắt G Vista 2 – sản phẩm smartphone mới được phát hành thông qua nhà mạng AT&T, Mỹ.
20 Tháng Mười 2015
Apple đã chọn Samsung và TSMC làm đối tác sản xuất vi xử lý A9, được trang bị cho các thiết bị iOS trong năm 2015.
19 Tháng Mười 2015
Sự kiện ra mắt sản phẩm mới của HTC sẽ diễn ra vào ngày 20/10/2015 tại New York. Dự kiến, HTC sẽ trình làng một chiếc smartphone mới,