Samsung Tung Ra Thêm 2 Quảng Cáo Mới Nhấn Vào S-Pen Và Camera Của Samsung Galaxy Note 4

26 Tháng Mười 20149:00 CH(Xem: 17568)
Samsung Tung Ra Thêm 2 Quảng Cáo Mới Nhấn Vào S-Pen Và Camera Của Samsung Galaxy Note 4

blank
Samsung vừa tung ra 2 đoạn clip quảng cáo cho siêu phẩm Galaxy Note 4, chủ yếu nhấn vào S-Pen và camera của điện thoại.

Đoạn clip đầu tiên giới thiệu về S-Pen và các cách thức hoạt động trên Galaxy Note 4, bao gồm xử lý các nhiệm vụ chuyển ghi chú viết tay thành văn bản, hoạt động với nghệ thuật nhiếp ảnh, cho phép người dùng truy cập và sử dụng 2 ứng dụng cùng một lúc.

Đoạn còn lại tập trung nhấn vào các tính năng của camera trên Note 4, bao gồm ổn định hình ảnh, zoom kỹ thuật số, và cách thức xử lý khi chụp ảnh nhóm đông người.



Galaxy Note 4 là chiếc smartphone đẳng cấp của Samsung hiện nay với bộ khung viền kim loại chắc chắn và tinh tế, cấu hình mạnh mẽ, cùng bút S-Pen đầy quyền năng. Note 4 có màn hình 5.7” Quad HD, được trang bị chip Exynos Octa-core, RAM 3 GB, camera chính 16MP, camera phụ 3.7MP, bộ nhớ trong 32GB có thể mở rộng lên đến 128GB, pin có dung lượng 3220 mAh, chạy hệ điều hành Android 4.4 (KitKat).

519Vote
43Vote
32Vote
20Vote
11Vote
4.625
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Tám 2015
Càng gần đến mùa thu cũng là khoảng thời gian mà giới công nghệ càng rộn ràng với các dự đoán lẫn đồn đại về sản phẩm mới của Apple.
19 Tháng Tám 2015
HTC One M9 đã không đạt được những kỳ vọng mà sản xuất đặt ra về doanh số cũng như doanh thu, lợi nhuận.
19 Tháng Tám 2015
Có thể nói, BlackBerry Venice đã và đang thu hút nhiều sự chú ý của báo giới hơn bao giờ hết. Nguyên nhân chính là do nhiều thông tin đồn đoán đây là chiếc smartphone chạy Android do BlackBerry sản xuất.
19 Tháng Tám 2015
Trong tháng 08/2015, Panasonic đã ra mắt 3 chiếc smartphone mới tại thị trường Ấn Độ, bao gồm Eluga L2, I2 và T45. Cả 3 thiết bị đều chạy Android 5.1, hỗ trợ kết nối LTE và hỗ trợ chế độ dual SIM.
18 Tháng Tám 2015
Tháng 08/2015, nguồn tin từ SamMobile tiết lộ Samsung đang lên kế hoạch phát triển để ra mắt thêm 1 dòng smartphone mới: Galaxy O.
17 Tháng Tám 2015
Kết quả kiểm tra của Geekbench cho thấy iPhone 6S sẽ sử dụng chip A9 – thế hệ chip mới nhất của Apple với kiến trúc 3 lõi 1.5 GHz.