Samsung Tung Ra Thêm 2 Quảng Cáo Mới Nhấn Vào S-Pen Và Camera Của Samsung Galaxy Note 4

26 Tháng Mười 20149:00 CH(Xem: 17416)
Samsung Tung Ra Thêm 2 Quảng Cáo Mới Nhấn Vào S-Pen Và Camera Của Samsung Galaxy Note 4

blank
Samsung vừa tung ra 2 đoạn clip quảng cáo cho siêu phẩm Galaxy Note 4, chủ yếu nhấn vào S-Pen và camera của điện thoại.

Đoạn clip đầu tiên giới thiệu về S-Pen và các cách thức hoạt động trên Galaxy Note 4, bao gồm xử lý các nhiệm vụ chuyển ghi chú viết tay thành văn bản, hoạt động với nghệ thuật nhiếp ảnh, cho phép người dùng truy cập và sử dụng 2 ứng dụng cùng một lúc.

Đoạn còn lại tập trung nhấn vào các tính năng của camera trên Note 4, bao gồm ổn định hình ảnh, zoom kỹ thuật số, và cách thức xử lý khi chụp ảnh nhóm đông người.



Galaxy Note 4 là chiếc smartphone đẳng cấp của Samsung hiện nay với bộ khung viền kim loại chắc chắn và tinh tế, cấu hình mạnh mẽ, cùng bút S-Pen đầy quyền năng. Note 4 có màn hình 5.7” Quad HD, được trang bị chip Exynos Octa-core, RAM 3 GB, camera chính 16MP, camera phụ 3.7MP, bộ nhớ trong 32GB có thể mở rộng lên đến 128GB, pin có dung lượng 3220 mAh, chạy hệ điều hành Android 4.4 (KitKat).

519Vote
43Vote
32Vote
20Vote
11Vote
4.625
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Bảy 2014
Lumia chạy Android là mong ước của rất nhiều người.
07 Tháng Bảy 2014
Đường ăng ten được thiết kế nhỏ hơn giúp thiết bị sang trọng và không thô như các bản mẫu trước đây.
06 Tháng Bảy 2014
Theo đó, phiên bản iPhone 5c 16 và 32 GB do VinaPhone bán ra lần lượt có giá bán là 8,5 và 9,9 triệu đồng.
05 Tháng Bảy 2014
Trước đó, cũng có những tin đồn cho rằng iPhone 6 sẽ sở hữu màn hình độ phân giải cao hơn (960x1074) cùng mới một dòng chip Apple A8 hoàn toàn mới.
04 Tháng Bảy 2014
Lumia 930 đã chính thức cho đặt hàng từ ngày 1/7 với giá bán gần 13 triệu đồng.
04 Tháng Bảy 2014
Cấu hình tầm trung, thiết kế không có nhiều điểm nổi bật và đặc biệt là trải nghiệm không có sự đột phá so với các dòng thiết bị cùng tầm, thì giá bán ngang ngửa smartphone cao cấp chính là điều đang giết chết các điện thoại mini hiện nay.