CEO ASUS Thông Báo Từ Chức, Chuyển Hướng Phát Triển Nhắm Vào Game Thủ Và Flagship

14 Tháng Mười Hai 20181:16 SA(Xem: 22162)
CEO ASUS Thông Báo Từ Chức, Chuyển Hướng Phát Triển Nhắm Vào Game Thủ Và Flagship
CEO ASUS Thông Báo Từ Chức, Chuyển Hướng Phát Triển Nhắm Vào Game Thủ Và Flagship

Khoảng giữa tháng 12/2018, ASUS đã gửi đi một thông báo quan trọng về việc thay đổi đội ngũ quản lý và các định hướng phát triển trong tương lai.

 

Đầu tiên, ông Jerry Shen, người đã giữ chức CEO của ASUS trong hơn 10 năm qua, đã tuyên bố sẽ từ chức trước khi cuộc “chuyển đổi doanh nghiệp toàn diện” diễn ra. Ông là người đã giám sát sự ra đời của dòng PadFone, Transfomer, ZenBook, ZenFone. Trách nhiệm của ông sẽ được chia sẻ cho giám đốc mảng PC là ông SY Hsu và ông Samson Hu, giám đốc dịch vụ khách hàng toàn cầu.

 

Tuy là một trong những nhà sản xuất máy tính lớn và thành công trên thế giới, nhưng mảng di động của Asus vẫn chưa gặt hái được thành công lớn. Về kế hoạch phát triển mảng smartphone tương lai, ASUS sẽ tập trung vào những sản phẩm dành cho game thủ và những người dùng yêu cầu sản phẩm mạnh mẽ. Điều này cho thấy chiếc gaming phone Asus ROG Phone đã đạt được một số thành công nhất định và các mẫu flagship truyền thống như ASUS ZenFone 5Z được người dùng yêu thích.

53Vote
41Vote
35Vote
21Vote
14Vote
2.914
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Bảy 2016
Thượng tuần tháng 07/2016, BlackBerry chính thức cho biết sẽ ngừng sản xuất dòng smartphone Classic của hãng. BlackBerry Classic là chiếc smartphone chạy hệ điều hành BlackBerry 10
03 Tháng Bảy 2016
Thượng tuần tháng 07/2016, Sharp cho biết sắp trở lại thị trường di động với một chiếc smartphone mới, có tên là Aquos Mini SH-M03.
02 Tháng Bảy 2016
Hạ tuần tháng 06/2016, xuất hiện thông tin BlackBerry sẽ hợp tác với TCL/Alcatel để sản xuất BlackBerry Hamburg – dòng smartphone mới, và cũng đề cập thực tế sản phẩm chỉ là Alcatel Idol 4 đổi tên gọi khác.
27 Tháng Sáu 2016
Tính đến hạ tuần tháng 06/2016, Galaxy Note 7 đang là một trong số những thiết bị di động được mong chờ nhất trong nửa cuối năm 2016.
26 Tháng Sáu 2016
Hạ tuần tháng 06/2016, Xperiablog cho biết, trong bản cập nhật Android 6.0 thử nghiệm mới nhất dành cho các thiết bị Sony Xperia Z2, Xperia Z3 và Xperia Z3C, tính năng “soft charging” đã được kích hoạt.
26 Tháng Sáu 2016
Hạ tuần tháng 06/2016, Kevin Gallo – phó chủ tịch mảng Windows của Microsoft cho biết, dòng điện thoại sắp tới của hãng, được đề cập với tên gọi Surface Phone,