Apple Quay Quảng Cáo Oscars Bằng iPad Air 2

23 Tháng Hai 20158:00 CH(Xem: 19475)
Apple Quay Quảng Cáo Oscars Bằng iPad Air 2
blank
Apple đã tung ra đoạn video quảng cáo của hãng cho giải Oscar, tập trung vào việc làm phim.

Đoạn quảng cáo kể về các nhóm học sinh trung học dùng iPad để quay phim cho các dự án khác nhau, được dẫn truyện bởi Martin Scorsese. Đoạn quảng cáo chỉ kéo dài khoảng 1 phút nhưng nó thể hiện được những điểm tinh tế và các ưu điểm của sản phẩm mà chúng ta thường thấy ở những đoạn quảng cáo độc đáo và đầy thu hút của Apple. Điều đặc biệt là đoạn quảng cáo được quay bằng chính chiếc iPad Air 2.


Apple đã hợp tác với trường trung học LA County High School for the Arts, một trường nghệ thuật ở Los Angeles. Các sinh viên tham gia đã được cung cấp iPad và thực hiện quay các dự án của họ trong những ngày cuối tuần, trong khi đó thì những nỗ lực của họ đã được ghi hình lại – cũng bởi một chiếc iPad Air 2. Tức là chính những cảnh phía sau hậu trường đã góp phần tạo nên một đoạn quảng cáo đầy tinh tế.


Chiến lược được áp dụng cũng tương tự như những gì mà Apple theo đuổi với quảng cáo giải Grammy hồi đầu tháng 02/2015. Giám đốc So Me đã tạo ra một bộ phim ngắn tập trung xung quanh một sự hợp tác giữa các nghệ sĩ đến từ Thụy Điển như Elliphant, DJ The Gaslamp Killer, và nhà sản xuất Riton đến từ Anh. Các ứng dụng được sử dụng bởi các nghệ sĩ đã được đánh dấu trên chính trang web của Apple sau đó; công việc của các nhà làm phim sinh viên cũng sẽ tương tự.


Apple có truyền thống lâu đời về việc sử dụng các giải Oscar để làm nổi bật sản phẩm của hãng. Quảng cáo đầu tiên về iPhone, chỉ đơn giản với tiêu đề “Xin chào”, phát sóng vào năm 2007, trước khi thiết bị ban đầu chính thức lên kệ. Quảng cáo cho chiếc iPad đầu tiên cũng được ra mắt trong lễ trao giải Academy vào năm 2010.
518Vote
40Vote
39Vote
24Vote
17Vote
3.538
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Bảy 2015
Asus đã ra mắt một dòng Chromebook mới, tên là Flip C100. Thiết bị mới có màn hình gập được ra sau 360 độ, có thể biến từ laptop thành tablet, tương tự như chiếc Lenovo Yoga.
19 Tháng Bảy 2015
Trung tuần tháng 07/2015, Samsung đã chính thức công bố Galaxy Tab S2. Theo đó, Galaxy Tab S2 sẽ là sản phẩm kế nhiệm của dòng Tab S. Máy vẫn tiếp tục có hai phiên bản màn hình 8 inch và 9.7 inch.
16 Tháng Bảy 2015
Để dễ so sánh, phiên bản Surface 3 được trang bị màn hình 10.8 inch, độ phân giải 1920 x 1280 pixel, vi xử lí Intel Atom X7-8700, có hỗ trợ WiFi 802.11ac và có giá 499 USD.
16 Tháng Bảy 2015
Trang Far East đã tung tin Apple sẽ trình làng chiếc iPad Pro 12.9 inch trong năm 2015, và ra mắt thêm một bản nâng cấp cho chiếc iPad Mini, nhưng sẽ không làm mới chiếc iPad Air 2.
15 Tháng Bảy 2015
Tuy nhiên, việc có được những dữ liệu này có thể gặp khó khăn. Trên thực tế, một trong số hầu hết các thông tin kỹ thuật số được bảo vệ bởi các máy móc không có kết nối với thế giới bên ngoài.
12 Tháng Bảy 2015
Tại Computex 2015, ASUS đã chính thức ra mắt ASUS ZenPad S 8.0, chiếc máy tính bảng mới có cấu hình và mức giá khá hợp lý.