Microsoft Được Cho Là Sẽ Ra Mắt Model Surface Mới Với Chip Intel Atom

26 Tháng Ba 201511:00 CH(Xem: 19305)
Microsoft Được Cho Là Sẽ Ra Mắt Model Surface Mới Với Chip Intel Atom
blank
Các nguồn tin cho biết Microsoft đang có kế hoạch trình làng chiếc tính bảng Surface mới, được trang bị chip tiết kiệm điện Chery Trail Atom của Intel. Thời gian ra mắt dự kiến sẽ vào khoảng trước hoặc tại sự kiện Build 2015 dành cho lập trình viên vào cuối tháng 4/2015.

Nguồn tin từ WinBeta tiết lộ rằng chiếc tablet mới là thế hệ tiếp theo của chiếc Surface 2, tuy nhiên điều đó khá khó hiểu, bởi nguồn tin cho biết thiết bị mới sẽ không sử dụng bộ xử lý dựa trên cấu trúc ARM chạy Windows RT mà thay vào đó là Windows 8.1, đồng thời sử dụng chip của Intel.

Ngoài ra, bộ xử lý mới rất có thể sẽ là chip Atom, dựa trên cấu trúc Chery Trail, đồng nghĩa với việc hệ thống mới sẽ không cần quạt tản nhiệt. Có thể nói đây cũng chính là xu hướng của thị trường công nghệ những năm 2015.

Có khả năng rất cao chiếc tablet mới của Microsoft sẽ không dùng quạt tản nhiệt và sẽ xuất xưởng với Windows 8.1 cài sẵn, đồng thời cũng được hỗ trợ nâng cấp lên Windows 10 khi phiên bản hoàn chỉnh của hệ điều hành chính thức ra mắt trong mùa hè năm 2015.

Ngoài ra, các nguồn tin còn đoán rằng sản phẩm mới của Microsoft sẽ có màn hình cỡ lớn. Tuy nhiên, phía Microsoft đã không đưa ra bình luận gì về các tin đồn.
514Vote
40Vote
30Vote
21Vote
11Vote
4.616
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Giêng 2015
CES 2015, Toshiba đã giới thiệu sản phẩm máy tính bảng mới: Encore Write 2, với 2 phiên bản màn hình 8 inch và 10.1 inch.
06 Tháng Giêng 2015
Lenovo cùng hãng NEC Personal Computers đã giới thiệu 2 model laptop mới: Lenovo Lavie Z HZ550 – chiếc laptop 13 inch nhẹ nhất thế giới;
04 Tháng Giêng 2015
Acer đã giới thiệu chiếc laptop Aspire V 17 Nitro, có tính năng nổi bật được tích hợp trong camera Intel RealSense 3D, giúp phát hiện các chuyển động trong không gian ba chiều.
31 Tháng Mười Hai 2014
Samsung đã sản xuất một số sản phẩm laptop ấn tượng, cuối năm 2014, công ty tiếp tục ra mắt chiếc ultrabook mới phiên bản 2015 nhằm cạnh tranh với đối thủ Macbook Air của Apple.
26 Tháng Mười Hai 2014
Nokia đã thông báo trên mạng xã hội tại Trung Quốc về thông tin chiếc máy tính bảng đầu tiên chạy Android của hang, N1 sẽ được ra mắt chính thức vào ngày 07/01/2015.
22 Tháng Mười Hai 2014
Không bỏ lỡ dịp mua sắm cuối năm, HP đã âm thầm nâng cấp phiên bản Chromebook 14 với màn hình cảm ứng, độ phân giải màn hình Full-HD (model cũ có độ phân giải 1366x768),