Rò Rỉ Các Hình Ảnh Được Cho Là Khung Máy Của iPad Mini 4

09 Tháng Tư 201512:00 SA(Xem: 18819)
Rò Rỉ Các Hình Ảnh Được Cho Là Khung Máy Của iPad Mini 4

Tài khoản @OnLeaks trên trang Twitter đã đăng tải một loạt những hình ảnh rõ nét của phần khung nhôm, được cho là của chiếc iPad mini 4. Theo đó, có vẻ thiết kế của iPad mini thế hệ kế nhiệm sẽ không quá khác biệt so với iPad Air 2.


Ngoài những hình ảnh thì các thông tin chi tiết về cấu hình của máy không hề được tiết lộ. Tuy nhiên, có thể thấy được kích thước màn hình vẫn sẽ là 7.9 inch, tương tự các thế hệ iPad mini tiền nhiệm.


Điểm đáng chú ý là phần dưới của máy nơi có loa và cổng kết nối, thay vì có 14 lỗ khoan chia làm 2 hàng ở mỗi bên, thì iPad mini 4 sẽ chỉ có 10 lỗ ở mỗi bên tương tự như trên iPad Air 2. Ngoài ra, phần công tắc khóa ở cạnh máy cũng sẽ bị rút gọn, thay vào đó bằng một lỗ nhỏ, rất có thể là micro phục vụ cho việc quay phim. Các thay đổi khiến cho chiếc iPad mini 4 trở nên giống một chiếc iPad Air 2 thu nhỏ.


59Vote
41Vote
37Vote
29Vote
17Vote
2.933
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Sáu 2018
Khoảng cuối tháng 06/2018, một nguồn tin cho biết Apple có kế hoạch ra mắt sản phẩm đế sạc AirPower vào tháng 06/2018, nhưng sau đó phải trì hoãn vì gặp vấn đề quá nhiệt.
14 Tháng Sáu 2018
Tính tới tháng 06/2018, với sự phát triển vượt bật của công nghệ, kích thước của các thiết bị công nghệ đang ngày càng được thu nhỏ đáng kể. Dễ thấy nhất là các mẫu PC mini như Intel Hades Canyon Nuc. Tuy nhiên, có vẻ như Intel sẽ không dừng lại ở đó, hãng còn đang muốn phát triển một mẫu PC bỏ túi (PC Pocket) với kích thước chỉ bằng một chiếc smartphone.
05 Tháng Sáu 2018
Trong sự kiện WWDC 2018, Apple giới thiệu macOS Mojave cùng hàng loạt tính năng mới, bao gồm:
22 Tháng Năm 2018
Khoảng giữa tháng 05/2018, một số nguồn tin phát hiện ra loại malware mới sẽ tận dụng toàn bộ tài nguyên hệ thống để đào tiền mã hóa Monero.
21 Tháng Năm 2018
Cùng với chiếc Samsung Galaxy Tab S4 sẽ ra mắt trong năm 2018, Samsung còn dự định giới thiệu Galaxy Tab Advance 2.
17 Tháng Năm 2018
Khoảng giữa tháng 05/2018, theo trang Bloomberg, có vẻ như Microsoft vẫn chưa từ bỏ ý định cạnh tranh với iPad, vẫn tiếp tục phát triển dòng máy tính bảng Surface có giá khoảng 400 USD. Máy sẽ được trang bị hệ điều hành Windows 10 Pro, màn hình 10 inch và có cả USB-C.