ASUS Ra Mắt PC All-In-One ZEN AIO

01 Tháng Sáu 201510:00 CH(Xem: 26125)
ASUS Ra Mắt PC All-In-One ZEN AIO
blank
ASUS đã ra mắt chiếc máy tính all-in-one ZEN AIO, có cấu trúc thiết kế khá giống với một số dòng máy All-in-one hiện có trên thị trường. Máy có một số nét đặc trưng ASUS trong thiết kế như kiểu dáng chân đứng chữ T, vỏ nhôm với các đường phay xước như ZenBook.

Zen AiO được trang bị bộ xử lý Core i7 mới nhất, bộ nhớ RAM DDR4 tuỳ chọn lên đến 32 GB và sử dụng hệ thống ổ cứng PCIe thế hệ 3 gồm 4 ổ SSD, cho băng thông có thể lên đến 4000 MB/s, card đồ hoạ Nvidia GeForce GTX 960M có bộ nhớ RAM 4GB giúp hệ thống xử lý các tác vụ liên quan đến hình ảnh độ phân giải 4K dễ dàng và mượt mà hơn.

asus-ra-mat-pc-all-in-one-zen-aio-2-
asus-ra-mat-pc-all-in-one-zen-aio-3-
asus-ra-mat-pc-all-in-one-zen-aio-4-
asus-ra-mat-pc-all-in-one-zen-aio-5-
asus-ra-mat-pc-all-in-one-zen-aio-6-

Ngoài ra, máy cũng tích hợp những kết nối tốc độ cao như USB 3.1 gen2, chuẩn USB-C (giao tiếp USB 3.1) làm tăng sự tiện lợi cho người sử dụng khi kết nối với các thiết bị có cùng chuẩn kết nối.


Phiên bản Z240IC sẽ được trang bị camera 3D ứng dụng công nghệ Intel RealSense để tăng khả năng tương tác của người dùng. Công nghệ có khả năng xác định chính xác chuyển động của người hoặc vật ở phía trước camera, có thể trở thành hiện thực, tạo ra một cách tương tác mới với thiết bị PC.

Người dùng có thể sử dụng khuôn mặt để thay cho mật mã hội nhập, hoặc gia đình có thể sử dụng cách tương tác này để chơi các trò chơi điều khiển bằng chuyển động mới nhất. Hệ thống giải trí của máy gồm hệ thống loa 16-watt với tổng cộng 6 loa tăng cường chất lượng âm thanh với công suất lớn.

Hiện chưa có các công bố cụ thể cấu hình của từng phiên bản và giá bán cho ASUS ZEN AIO.
5560Vote
46Vote
35Vote
24Vote
16Vote
4.9581
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Sáu 2015
Phòng sở hữu trí tuệ Hàn Quốc đã công bố thêm một bằng sáng chế về thiết kế, có thể cho thấy rõ hơn ý tưởng của những thiết bị có thể gập được mà Samsung sẽ ra mắt trong tương lai.
05 Tháng Sáu 2015
Tại sự kiện Computex 2015, Dell đã làm mới dòng sản phẩm Inspiron với rất nhiều thiết bị mới, từ máy tính xách tay, máy tính để bàn đến thiết bị 2 trong 1,
04 Tháng Sáu 2015
Theo đó, HP Pavilion x2 vẫn được thiết kế theo kiểu 2 trong 1 để có thể được sử dụng ở dạng laptop hoặc tablet tùy ý người dùng. Tuy nhiên, điểm khác biệt là phần bàn phím đã trở thành một dock riêng,
02 Tháng Sáu 2015
Tại cuộc triển lãm Computex 2015, nếu như Nvidia đã ra mắt GeForce GTX 980 Ti. Intel cũng không chịu thua kém khi ra mắt 10 mẫu CPU mới,
01 Tháng Sáu 2015
Tháng 06/2015, ASUS đã ra mắt chiếc máy tính 2 trong 1 mới: Transformer Book T100HA. Đây là thiết bị kế nhiệm của model T100TA, đã được bán khá chạy trong thời gian qua.
28 Tháng Năm 2015
Lenovo đã trình làng bộ đôi laptop mới là Z41 và Z51, tập trung vào khả năng giải trí, nhằm đáp ứng nhu cầu nghe nhạc và xem phim của người dùng, đồng thời hỗ trợ công nghệ Intel RealSense 3D.