Microsoft Có Thể Đã Tái Khởi Động Sản Xuất Surface Mini

08 Tháng Bảy 201412:04 SA(Xem: 13091)
Microsoft Có Thể Đã Tái Khởi Động Sản Xuất Surface Mini
Đã nhiều tháng kể từ khi có thông tin Microsoft sẽ ra mắt phiên bản thu nhỏ của dòng máy tính bảng Surface với tên gọi Surface Mmini. Thiết bị này được dự đoán ra mắt vào hội nghị BUILD 2014 diễn ra vào tháng năm vừa qua nhưng vào phút chót Microsoft đã hủy bỏ kế hoạch này. Mặc dù vậy, theo một nguồn tin mới rò rỉ, dòng máy tính bảng này của Microsoft đã được tái khởi động sản xuất để có thể sẵn sang ra mắt trong mùa hè này.

blank

Trước đó, Microsoft đã vô tình để lộ về sự hiện diện của Surface mini trong bộ hướng dẫn sử dụng máy tính bảng Surface Pro 3. Theo như các nguồn tin cho biết cách đây không lâu, sở dĩ Microsoft không cho ra mắt Surface mini bởi hãng chưa tự tin về dòng sản phẩm này do chưa tạo đủ sự khác biệt trong phân khúc. Gã khổng lồ muốn chờ đợi bộ Office cho màn hình cảm ứng được hoàn thiện để tích hợp vào Surface mini, giúp tạo ra một lợi thế cạnh tranh rõ rệt cho thiết bị. Cũng theo một báo cáo của trang Digitimes, Microsoft đã tạm ngưng sản xuất Surface mini sau khi có tin đồn về thế hệ iPhone tiếp theo với màn hình 4,7 và 5,5 inch.

Microsoft muốn chiếc Surface mini phải thực sự hữu dụng cho cả các mục đích giải trí và công việc, cùng với đó có khả năng nó cũng sẽ được trang bị bút Surface Pen giống như trên phiên bản Surface Pro 3. Chiếc bút này sẽ thực sự hữu ích đối với người dùng cho việc ghi chú, cũng như làm việc hiệu quả trên phiên bản Office cảm ứng sắp ra mắt.

Theo: http://genk.vn/
561Vote
40Vote
34Vote
27Vote
13Vote
4.575
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Tám 2017
Khoảng cuối tháng 08/2017, một phiên bản Surface Book có màu đen đã xuất hiện trong video quảng cáo mới được tải lên kênh YouTube chính thức của Intel.
22 Tháng Tám 2017
Khoảng cuối tháng 08/2017, Acer có vẻ như muốn tạo một bước đột phá mới trong thị trường laptop, hãng đã ra mắt một chiếc laptop gaming 2 trong 1 đầu tiên với chip Kaby Lake Refresh
17 Tháng Tám 2017
Tại sự kiện MicrosoftEdu, khi Microsoft ra mắt phiên bản Windows mới, có tên gọi là Windows 10 S, hãng cũng hứa hẹn rằng các thiết bị sử dụng Windows 10 S sẽ có giá cả phải chăng,
06 Tháng Tám 2017
Khoảng đầu tháng 08/2017, một số nguồn tin cho biết, Nhật Bản đang xây dựng siêu máy tính nhanh nhất thế giới. Các nhà nghiên cứu hy vọng rằng Nhật Bản
13 Tháng Bảy 2017
Khoảng giữa tháng 07/2017, Dell đã chính thức phát hành Latitude 7285, chiếc máy tính xách tay 2 trong 1 mới. Thiết bị có hỗ trợ sạc không dây,
28 Tháng Sáu 2017
Khoảng cuối tháng 06/2017, Google được cho là đang phát triển một chiếc Chromebook mới, có tên mã Eve. Được biết, Eve sẽ có 2 chức năng lớn đáng chú ý là cảm biến vân tay và Google Assistant.