Apple Có Thể Sẽ Tung Ra Phiên Bản iPad Mini Cuối Cùng, Và Khai Tử Dòng Sản Phẩm Này Trong Năm 2015?

16 Tháng Bảy 201510:00 CH(Xem: 20731)
Apple Có Thể Sẽ Tung Ra Phiên Bản iPad Mini Cuối Cùng, Và Khai Tử Dòng Sản Phẩm Này Trong Năm 2015?
blank
Trang Far East đã tung tin Apple sẽ trình làng chiếc iPad Pro 12.9 inch trong năm 2015, và ra mắt thêm một bản nâng cấp cho chiếc iPad Mini, nhưng sẽ không làm mới chiếc iPad Air 2. Ngoài ra, Apple cũng được cho là đang muốn khai tử dòng sản phẩm iPad 7.9 inch.

Theo tờ Economic Daily News, Apple đang tập trung sản xuất chiếc iPad màn hình lớn, gọi là iPad Pro, cũng như thế hệ thứ 4 của chiếc iPad Mini. Nhưng theo trích dẫn từ phân tích của Liaoxian Yi tại Fubon Bank, Apple sẽ không làm mới chiếc iPad Air 2, nhằm giảm bớt áp lực về sản xuất cho Foxconn.

Bên cạnh đó, cũng xuất hiện nhiều dự đoán rằng, chiếc iPad Mini 4 sẽ là thế hệ cuối cùng của dòng sản phẩm iPad 7.9 inch. Nhìn lại năm 2014, Apple vẫn cập nhật dòng sản phẩm máy tính bảng mini cùng lúc với chiếc iPad Air 2. Nhưng rõ ràng, model mới không có nhiều nâng cấp về mặt ngoại hình cũng như tính năng, mà chỉ được trang bị thêm cảm biến vân tay Touch ID và cải tiến Apple Pay.


Nhiều dự đoán cho rằng chiếc iPad Mini thế hệ thứ 4 sẽ được cải tiến lên bộ xử lý A8 cũng như hỗ trợ chuẩn Wi-Fi 802.11ac.

Về phần sản phẩm iPad Pro, Apple có thể sẽ hợp tác với Sharp để sản xuất những tấm nền màn hình cho thiết bị mới, thay vì bàn giao toàn bộ cho Samsung như trước đây. Theo thông tin từ trang DigiTimes, Apple vẫn đang cẩn thận xem xét cho các đơn đặt hàng chiếc iPad màn hình lớn.

Đến tháng 07/2015, iPad Pro đã có một số thông tin bị rò rỉ qua mã nguồn iOS 9. Theo đó, các nguồn tin bị rò rỉ là về bàn phím được scaled cho màn hình kích thước lớn, độ phân giải cao ở khoảng 2732 x 2048 pixel, đi kèm một cây bút Stylus, công nghệ Force Touch cũng như kết nối NFC và cổng kết nối USB Type-C. Bên cạnh đó, thời điểm ra mắt của máy được cho là rơi vào giữa tháng 11/2015.
517Vote
43Vote
33Vote
27Vote
12Vote
3.832
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Năm 2015
Theo nguồn tin từ 9to5Mac, Apple hiện đang phát triển hai model iPad 12 inch với tên mã lần lượt là J98 (Wi-Fi) và J99 (Wi-Fi + 4G).
20 Tháng Năm 2015
Apple đã chính thức cập nhật trang web của mình, cùng sự thay đổi của model MacBook Pro 15 inch Retina và iMac 27 inch 5K, được nâng cấp cấu hình và giá mới.
11 Tháng Năm 2015
Theo báo cáo từ trang ETNews, Apple hiện đang thảo luận với các công ty như LG, Samsung, Japan Display để sản xuất loại màn hình cảm ứng phủ dây nano bạc, có thể sẽ được trang bị cho iPad Pro.
06 Tháng Năm 2015
Dòng sản phẩm iPad của Apple có doanh thu liên tục sụt giảm trong suốt 5 quý. Theo nhiều nguồn tin từ các chuỗi cung ứng của Apple, tình hình có thể sẽ tiếp tục trong năm tài chính 2015.
06 Tháng Năm 2015
Những chiếc Galaxy Tab S đang trở thành biểu tượng của dòng máy tính bảng Android với màn hình Super AMOLED độ phân giải 2K tuyệt đẹp,
05 Tháng Năm 2015
2 phiên bản LaVie Z là mỏng nhẹ nhất trong dòng Ultrabook màn hình 13.3 inch tính đến tháng 05/2015, trong đó phiên bản tiêu chuẩn nặng khoảng 848 gram còn LaVie Z 360 nặng 925 gram.