MacBook Air Thế Hệ Mới Có Thể Sẽ Được Trang Bị Chip Intel Skylake

13 Tháng Tám 20156:00 CH(Xem: 19449)
MacBook Air Thế Hệ Mới Có Thể Sẽ Được Trang Bị Chip Intel Skylake
blank
Trung tuần tháng 08/2015, trang tin Fanless Tech đã đăng tải một số hình ảnh về thông số các bộ vi xử lý thế hệ Skylake tiết kiệm điện năng, có thể sẽ được trang bị cho những phiên bản tiếp theo của dòng sản phẩm Macbook Air.

Theo đó, dòng chip xử lý mới sẽ trải dài từ mã 6200U cho đến 6600U (được biết, U là viết tắt của UnderVolting - tiêu thụ ít điện năng). Nhiều khả năng, bộ đôi chip Core i5-6200U có xung nhịp 2.3 GHz và i5-6300U xung nhịp 2.4 GHz sẽ dành cho các phiên bản tiêu chuẩn của Macbook Air.

Tiếp theo là bộ đôi i7-6500U xung nhịp 2.5 GHz và i7-660U 2.6 GHz có thể sẽ dành cho các phiên bản cao cấp hơn. Cả 4 model đều đi kèm GPU Intel HD 520. Với Skylake, Intel đã đơn giản hóa cách đặt tên cho GPU, giảm từ 4 chữ số còn 3 chữ số.

Hiện vẫn chưa rõ thời gian cụ thể thế hệ chip Skylake sẽ được trang bị lên dòng Macbook Air. Với thông số cấu hình được tiết lộ, quá trình thực hiện sẽ sớm được triển khai. Bên cạnh đó, nguồn tin cũng cho rằng, phiên bản chip xử lý 28-watt dành cho MacBook Pro Retina 13 inch sẽ chưa được ra mắt cho đến năm 2016.
511Vote
42Vote
31Vote
22Vote
11Vote
4.217
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Sáu 2015
Zauba - trang web chuyên kiểm tra ghi nhận hàng hóa xuất nhập khẩu ở Ấn độ - đã đăng tải thông tin về hai phiên bản của một sản phẩm máy tính bảng mới của HTC.
20 Tháng Sáu 2015
Chuẩn USB mới với tính năng đảo ngược hai đầu đang nhanh chóng trở nên phổ biến trong ngành công nghiệp công nghệ cao, và HP là công ty gần đây nhất đã đưa chuẩn này vào sử dụng trong thiết bị của mình.
15 Tháng Sáu 2015
Trung tuần tháng 06/2015, Samsung đã chính thức ra mắt dòng máy tính bảng mới: Galaxy Tab E, có tên mã SM-T560. Thiết bị có mức giá khá dễ chịu, nhưng bị cắt giảm nhiều tính năng.
15 Tháng Sáu 2015
Thế hệ laptop Windows 10 mới của Toshiba sẽ được trang bị một nút dành riêng để kích hoạt chức năng trợ lý ảo Cortana ngay trên bàn phím.
13 Tháng Sáu 2015
Sprout là một nỗ lực mới của HP trong lĩnh vực máy tính để bàn, một thiết bị không có chuột và bàn phím. Sprout được giới thiệu vào năm 2014,
13 Tháng Sáu 2015
Phòng sở hữu trí tuệ Hàn Quốc đã công bố thêm một bằng sáng chế về thiết kế, có thể cho thấy rõ hơn ý tưởng của những thiết bị có thể gập được mà Samsung sẽ ra mắt trong tương lai.