Samsung Đang Thử Nghiệm Thiết Bị Mới, Có Thể Là Tablet 12 Inch Chạy Windows 10

14 Tháng Chín 201510:00 CH(Xem: 22225)
Samsung Đang Thử Nghiệm Thiết Bị Mới, Có Thể Là Tablet 12 Inch Chạy Windows 10
blank
Tháng 09/2015, trang SamMobile tiết lộ Samsung đang thử nghiệm một mẫu máy tính bảng mới chạy hệ điều hành Windows 10, có tên mã là SM-W700.

Theo đó, SM-W700 được cho là có màn hình kích thước 12 inch, độ phân giải 3840 x 2400 pixel, trang bị chip Intel Core M, RAM có các tùy chọn 4GB hoặc 8GB. Đặc biệt, rất có thể máy sẽ có hỗ trợ bút S Pen, giúp cho các công việc đồ hoạ trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn trên màn hình cảm ứng lớn.


Có thể thấy, một chiếc máy tính bảng chạy Windows 10, sở hữu màn hình lớn cùng với bút S Pen, dường như sẽ hướng đến đối tượng người dùng doanh nghiệp, hoặc những người dùng có nhu cầu đặc biệt.

Được biết, SM-W700 của Samsung sẽ cạnh tranh trực tiếp với Microsoft Surface Pro 3, và thậm chí là chiếc iPad Pro mới nhất của Apple. Theo nguồn tin rò rỉ, thiết bị mới của Samsung đang được thử nghiệm tại Ấn Độ, sẽ có mức giá từ 460 USD.
511Vote
44Vote
36Vote
27Vote
14Vote
3.332
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Năm 2018
Khoảng giữa tháng 05/2018, Microsoft ra mắt thế hệ thứ hai của chiếc tablet khổng lồ Surface Hub, với rất nhiều cải tiến phù hợp với những văn phòng tương lai. Surface Hub được ra mắt năm 2016, với các phiên bản màn hình 55 inch 1080p và 84 inch 4K.
19 Tháng Tư 2018
Khoảng giữa tháng 04/2018, một số nguồn tin cho biết, Google đang phát triển chế độ AltOS, nhằm cho phép người dùng cài đặt hệ điều hành thứ hai lên Pixelbook.
12 Tháng Tư 2018
HP đã mở rộng dòng sản phẩm Omen trong những năm qua để phục vụ cho cộng đồng game thủ cao cấp. Khoảng giữa tháng 04/2018, hãng tiếp tục nhắm mục tiêu đến đối tượng game thủ phổ thông với dòng sản phẩm Pavillion mới. Dòng sản phẩm mới sẽ bao gồm 2 desktop, 1 laptop và 1 màn hình. HP cho biết dòng sản phẩm mới nhằm phục vụ những người quan tâm đến việc chơi game, nhưng không hoàn toàn chỉ mua máy để chơi game.
10 Tháng Tư 2018
Tính đến tháng 04/2018, cả Trung Quốc và Mỹ đều đang chạy đua phát triển công nghệ máy tính, nhằm hướng đến những hệ thống máy tính lượng tử, với khả năng xử lý vượt trội so với máy tính hiện hành. Cả 2 bên đều đang đầu tư những khoản tiền khổng lồ để có thể sở hữu những chiếc máy tính lượng tử mạnh mẽ nhất thế giới.
27 Tháng Ba 2018
Khoảng cuối tháng 03/2018, Acer giới thiệu Chromebook Tab 10, là chiếc máy tính bảng đầu tiên chạy Chrome OS - hệ điều hành của Google. Đáng chú ý là Google hiện không còn chú trọng đến Android trên máy tính bảng, thay vào đó hãng sử dụng hẳn một hệ điều hành gần như đầy đủ của máy tính, và đây sẽ là một đối thủ mới của iPad.
08 Tháng Ba 2018
Khoảng đầu tháng 03/2018, Microsoft cho biết đã lên kế hoạch biến Windows 10 S từ một phiên bản hệ điều hành riêng biệt thành một chế độ S “S Mode” trên các phiên bản Windows 10 trong năm 2019. Thông tin đã được Joe Belfiore, Phó chủ tịch Microsoft, chính thức xác nhận trên Twitter: “Năm 2019, 10S sẽ trở thành một chế độ trên các phiên bản Windows hiện hành, không còn là một phiên bản riêng”.