HP Ra Mắt Spectre X2 – Máy Tính Bảng Lai, Dùng Chip Intel Skylake

08 Tháng Mười 20157:00 CH(Xem: 22732)
HP Ra Mắt Spectre X2 – Máy Tính Bảng Lai, Dùng Chip Intel Skylake
blank
Tháng 10/2015, HP đã chính thức ra mắt dòng sản phẩm tablet lai laptop mới nhất của hãng, có tên là Spectre x2, đi kèm với phần bàn phím có thể tháo rời và một chân đế được tích hợp sẵn ở bên trong, giúp máy có thể dựng đứng để sử dụng khi cần thiết.

Spectre x2 có thiết kế nổi bật, khác biệt hoàn toàn so với những sản phẩm thuộc cùng phân khúc trên thị trường. Phần chân đế được thiết kế theo dạng chữ U, gồm nhiều tùy chọn góc nghiêng, giúp mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Phần bàn phím tháo rời được phủ lên trên bề mặt một lớp vải mỏng, theo tiêu chuẩn chiclet như trên những chiếc laptop truyền thống, hứa hẹn mang lại cảm giác gõ phím tốt hơn cho khách hàng nhờ độ phản hồi cao.


blankblankblankblankblank
Về cấu hình, máy sở hữu màn hình 12 inch, độ phân giải 1920 x 1280 pixel, vi xử lý Intel Core M thế hệ thứ 6, hay còn gọi là Skylake, có 3 tùy chọn Core M3/ M4/ M7, RAM 4 GB hoặc 8 GB, bộ nhớ trong có các tùy chọn 128 GB, 256 GB hoặc 512 GB. Máy còn được trang bị Camera 3D RealSense. Đi cùng với đó là một đầu đọc thẻ nhớ SD và hai cổng kết nối theo tiêu chuẩn USB Type-C, hỗ trợ kết nối LTE tốc độ cao từ nhà mạng Verizon tại Mỹ.

Được biết, HP Spectre x2 sẽ được chính thức phát hành vào ngày 08/11/2015 tại Mỹ với giá từ 799.99 USD. Đây sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với chiếc Surface Pro 4 của Microsoft.
57Vote
41Vote
35Vote
212Vote
155Vote
1.780
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Hai 2016
Chromebook 3 cũng là phiên bản mới nhất trong dòng laptop giá rẻ của Samsung. Máy được trang bị chip Celeron Braswell cùng hệ điều hành Chrome OS, chạy hoàn toàn trên nền web.
24 Tháng Giêng 2016
Hạ tuần tháng 01/2016, một số nguồn tin đã phát hiện ra dường như HTC sẽ ra mắt một chiếc tablet Desire thuộc phân khúc bình dân trong thời gian sắp tới.
22 Tháng Giêng 2016
Theo đó, Sprout Pro có nhiều thay đổi so với thế hệ tiền nhiệm, nhưng vẫn giữ lại 2 tính năng đặc biệt là: phần màn hình phụ có khả năng cảm ứng, thay cho touchpad và bàn phím thường;
08 Tháng Giêng 2016
Trong số các sản phẩm mới mà Dell mang đến sự kiện CES 2016 có 2 mẫu máy tính bảng Latitude 11 5000 và Latitude 12 7000, cả 2 model tablet 2-in-1 mới của Dell đều có trang bị cổng USB Type-C,
08 Tháng Giêng 2016
Theo đó, Inspiron 11 3000 sẽ là một trong những MTXT rẻ nhất và hấp dẫn nhất trong năm 2016. Máy có vỏ ngoài bằng nhựa bóng, nhiều tùy chọn màu sắc đẹp và trẻ trung (xanh blue, đỏ, trắng).
06 Tháng Giêng 2016
Trong khuôn khổ sự kiện CES 2016, Acer đã mang đến mẫu tablet lai Aspire Switch 12 S, là bản kế nhiệm của Aspire Switch 12.