Panos Panay: Lượng Đơn Hàng Cho Surface Book Đang Tăng Mạnh

28 Tháng Mười 201512:00 SA(Xem: 18567)
Panos Panay: Lượng Đơn Hàng Cho Surface Book Đang Tăng Mạnh
blank
Xuất hiện lần đầu tiên tại một sự kiện diễn ra ở New York, Mỹ, hồi đầu tháng 10/2015, Surface Book đã thu hút được rất nhiều sự chú ý từ người dùng.

Đến khoảng hạ tuần tháng 10/2015, Panos Panay – Phó chủ tịch của Microsoft – cho biết công ty đã nhận được một số lượng rất lớn đơn đặt hành dành cho Surface Book.

Theo đó, trả lời phóng viên David Pierce của trang Wired, Panos Panay đã chia sẻ về sự hào hứng của khách hàng dành cho chiếc Surface Book, đồng thời khẳng định số lượng đơn đặt hàng dành cho sản phẩm đang ở mức rất cao – điều chưa từng xảy ra trước đây.

Ngoài ra, một số thông tin liên quan đến chiếc Surface Mini cũng được tiết lộ. Theo Panos Panay, Surface Mini giống như “một cuốn sổ Moleskine” – một thiết bị kỹ thuật số cho phép chuyển những đoạn ghi chú và hình ảnh từ những trang giấy vào trong một chiếc máy tính, hoặc một thiết bị di động, qua các kết nối không dây.


Từ năm 2014, đã có rất nhiều thông tin rò rỉ về một chiếc tablet lai laptop kích thước nhỏ của Microsoft, được gọi là Surface Mini. Tuy nhiên, công ty đã công bố hủy dự án phát triển sản phẩm này tại một sự kiện vào ngày 20/05/2014. Microsoft chia sẻ rằng “không tự tin rằng các sản phẩm của mình sẽ có đủ sức để cạnh tranh với các sản phẩm khác trên thị trường”.

Quay lại với Surface Book, đây là một chiếc laptop được Microsoft giới thiệu tại một sự kiện truyền thông vào ngày 06/10/2015. Máy sở hữu màn hình 13.5 inch, vi xử lý thế hệ 6 (Skylake) từ Intel, RAM 16 GB, NVIDIA Geforce GPU thế hệ mới nhất, bộ nhớ trong có tùy chọn lên đến 1 TB. Thiết bị còn có 2 cổng USB 3.0, không có cổng USB-C.
510Vote
43Vote
310Vote
212Vote
17Vote
2.942
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Sáu 2015
Zauba - trang web chuyên kiểm tra ghi nhận hàng hóa xuất nhập khẩu ở Ấn độ - đã đăng tải thông tin về hai phiên bản của một sản phẩm máy tính bảng mới của HTC.
20 Tháng Sáu 2015
Chuẩn USB mới với tính năng đảo ngược hai đầu đang nhanh chóng trở nên phổ biến trong ngành công nghiệp công nghệ cao, và HP là công ty gần đây nhất đã đưa chuẩn này vào sử dụng trong thiết bị của mình.
15 Tháng Sáu 2015
Trung tuần tháng 06/2015, Samsung đã chính thức ra mắt dòng máy tính bảng mới: Galaxy Tab E, có tên mã SM-T560. Thiết bị có mức giá khá dễ chịu, nhưng bị cắt giảm nhiều tính năng.
15 Tháng Sáu 2015
Thế hệ laptop Windows 10 mới của Toshiba sẽ được trang bị một nút dành riêng để kích hoạt chức năng trợ lý ảo Cortana ngay trên bàn phím.
13 Tháng Sáu 2015
Sprout là một nỗ lực mới của HP trong lĩnh vực máy tính để bàn, một thiết bị không có chuột và bàn phím. Sprout được giới thiệu vào năm 2014,
13 Tháng Sáu 2015
Phòng sở hữu trí tuệ Hàn Quốc đã công bố thêm một bằng sáng chế về thiết kế, có thể cho thấy rõ hơn ý tưởng của những thiết bị có thể gập được mà Samsung sẽ ra mắt trong tương lai.