Samsung Giới Thiệu PC Hình Trụ Tròn ArtPC

12 Tháng Mười 20167:00 CH(Xem: 24951)
Samsung Giới Thiệu PC Hình Trụ Tròn ArtPC
blank
Trung tuần tháng 10/2016, Samsung ra mắt ArtPC Pulse – chiếc PC mới có thiết kế hình trụ độc đáo. Sản phẩm được Samsung đăng trên Amazon với mức giá từ 1200 USD đến 1600 USD tùy cấu hình, hiện đã nhận đặt hàng.

ArtPC Pulse có vẻ ngoài khá lạ, vỏ máy được làm bằng kim loại, hình trụ tròn, thiết kế chia tầng, kẹp giữa 2 tầng là đèn LED tròn màu xanh. Máy có kích thước khá gọn, đường kính 139 mm, cao 310 mm, nặng 3.3 kg (so sánh với Mac Pro: đường kính 167 mm, cao 251 mm, nặng 5 kg).

ArtPC Pulse có 1 loa 360 độ do Harman/Kardon phát triển bố trí ở trên cùng. Định hướng thị trường của ArtPC Pulse là một chiếc máy tính giải trí, cũng khá giống với HP Pavilion Wave – cả 2 đều được trang bị loa chất lượng cao (HP dùng B&O).

ArtPC Pulse có đầy đủ 4 cổng USB 3.0 chuẩn A, 1 cổng USB-C nhưng không hỗ trợ Thunderbolt 3, cổng âm thanh, HDMI, LAN, khe đọc thẻ SD. Các kết nối không dây như Bluetooth và Wi-Fi cũng được tích hợp sẵn. ArtPC Pulse được cài Windows 10 Home Signature Edition, có rất ít phần mềm rác đi kèm.


Samsung có đề cập đến khả năng tùy biến hệ thống với các “module mở rộng” của máy. Theo mô tả cấu hình trên Amazon, có “ổ cứng 1 TB module” đi kèm với phiên bản chip Core i7.

Về cấu hình cụ thể, phiên bản giá 1,200 USD sẽ trang bị chip Core i5 thế hệ thứ 6 của Intel, RAM 8GB, SSD 256GB và một card đồ họa Radeon RX 460 của AMD. Trong khi đó, phiên bản 1,600 USD sở hữu chip Core i7, RAM 16GB, SSD 256GB và ổ HDD 1TB.

Nhìn chung, cả 2 tùy chọn cấu hình của ArtPC Pulse đều sẽ đáp ứng khá tốt các nhu cầu giải trí với phim ảnh và game. Tuy nhiên, hiệu năng của AMD Radeon RX460 sẽ chỉ đủ để chơi các tựa game ở độ phân giải Full HD.

Ngoài ra, mặt sau của ArtPC Pulse có một nút khóa, có thể là để tháo mở phần trên của máy. ArtPC Pulse hiện vẫn chưa được Samsung công bố chính thức trên trang chủ của hãng. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
529Vote
47Vote
310Vote
213Vote
115Vote
3.374
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Tám 2014
Theo TechNews, đã có nhiều nguồn tin rò rỉ từ các cửa hàng tại Đài Loan, iPad Air mới sẽ có RAM 2GB,
29 Tháng Tám 2014
Sau khi có những lời phàn nàn về lỗi Surface Pro 3, Microsoft đã lên tiếng về vụ việc này và hứa sẽ xử lý lỗi trên trong thời gian ngắn nhất.
28 Tháng Tám 2014
Theo nguồn tin do mới nhất, Apple dự định bắt đầu sản xuất iPad màn hình 12.9 inch từ đầu năm 2015.
26 Tháng Tám 2014
Bạn đang sở hữu một Surface Pro 3 tuyệt vời và bắt kịp thời đại? Và đây là 5 điều hay ho để làm với cục cưng của bạn mà có thể bạn chưa biết.
25 Tháng Tám 2014
Microsoft, công ty công nghệ lớn mạnh nhất thế giới, đã có một số khó khăn trong cuối năm 2014. Bao gồm trong số đó là doanh số kinh doanh của Surface bị thua lỗ.
22 Tháng Tám 2014
Microsoft Surface Pro 3 là một sản phẩm 2-trong-1 tuyệt vời có thể thay thế cho cả máy tính bảng và laptop.