[CES 2017]: Toshiba Ra Mắt Laptop Portégé X20W

05 Tháng Giêng 20177:00 CH(Xem: 24458)
[CES 2017]: Toshiba Ra Mắt Laptop Portégé X20W
[CES 2017] Toshiba Ra Mắt Laptop Portégé X20W
Thượng tuần tháng 01/2017, tại CES 2017, Toshiba ra mắt Portégé X20W, chiếc laptop có thiết kế dạng lai (convertible) với bản lề xoay 360 độ, cho phép người dùng có thể lật màn hình ra sau để dùng như một tablet, hoặc kê theo hình chữ V để máy tự đứng và chiếu phim hoặc trình diễn slide.

Màn hình của máy có chức năng cảm ứng đa điểm, hỗ trợ đồng thời cả công nghệ Windows Ink và Wacom Feel, cho phép máy nhận được tới 2,048 lực nhấn khác nhau khi dùng với bút cảm ứng TruPen của Wacom. Bàn rê của Portégé X20W được tích hợp cảm biến vân tay. Phía trên màn hình có thêm hai camera hồng ngoại để hỗ trợ hội nhập bằng gương mặt thông qua tính năng Windows Hello của Microsoft.


Toshiba Portégé X20W được trang bị CPU Kaby Lake, một cổng USB-C và một cổng USB 3.0 để dùng được với nhiều loại phụ kiện mới và cũ. Công ty cũng giới thiệu hai chiếc dock kết nối qua USB-C bao gồm WiGig Dock6, Toshiba Thunderbolt 3 Dock, sẽ được bán ra trong năm 2017.

Toshiba hiện chưa công bố ngày bán cụ thể của Portégé X20W. Ở Microsoft Store, Portégé X20W sẽ có phiên bản màu Slate Gray, còn trên website của Toshiba sẽ bán phiên bản màu Onyx Blue.
519Vote
40Vote
322Vote
210Vote
15Vote
3.356
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Mười Một 2014
Hàng ngũ của đối thủ cạnh tranh với iPad Mini được bổ sung thêm một thành viên mới với sự ra mắt của máy tính bảng Jolla.
18 Tháng Mười Một 2014
Doanh số của iPad gần đây đang có dấu hiệu suy giảm, nhưng nó lại được tăng cường từ chính 2 đối thủ lớn nhất của Apple là Google và Microsoft.
18 Tháng Mười Một 2014
Nokia đã giới thiệu chiếc máy tính bảng có tên Nokia N1, đánh dấu sự hồi sinh của một thương hiệu huyền thoại.
07 Tháng Mười Một 2014
Dòng máy tính bảng Dell Venue 11 Pro đã có phiên bản kế nhiệm mới, được cho là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Surface Pro 3 của Microsoft:
05 Tháng Mười Một 2014
Không lâu sau khi bộ đôi iPad mới của Apple ra mắt vào tháng 10 năm 2014, Google cũng tung ra ‘vũ khí’ mới của mình là Nexus 9 với hệ điều hành Android 5.0 Lollipop hoàn toàn mới mẻ.
31 Tháng Mười 2014
Dòng máy tính bảng của Panasonic sẽ có người kế nhiệm vào tháng 12 năm 2014.