Apple Có Thể Sẽ Ra Mắt iPad Pro Với Face ID

08 Tháng Ba 201812:31 SA(Xem: 20696)
Apple Có Thể Sẽ Ra Mắt iPad Pro Với Face ID
Apple Có Thể Sẽ Ra Mắt iPad Pro Với Face ID

Khoảng đầu tháng 03/2018, theo một nghiên cứu mới của chuyên gia phân tích Rosenblatt Jun Zhang, Apple iPad Pro cũng sẽ tương tự như iPhone X: không còn nút Home, mà sẽ sử dụng công nghệ nhận dạng gương mặt để xác thực.

 

Apple có xu hướng ưa thích sự nhất quán trong thiết kế những thiết bị hàng đầu của hãng. Ngoài ra, một số đoạn code đã được phát hiện trong phiên bản iOS 11.3 beta cho thấy một số gợi ý về camera TrueDepth trên các model iPad sắp tới của Apple. Hãng được cho là đang phát triển thế hệ iPad Pro tiếp theo, và sẽ có sẵn trên thị trường trước khi kết thúc Q2/2018. Apple đã giới thiệu phiên bản iPad Pro 10.5 inch tại WWDC hồi tháng 06/2017.

 

Trong Q2/2018, doanh số iPad ước tính sẽ rơi vào khoảng 16 - 18 triệu chiếc, trong đó có khoảng 6 - 8 triệu chiếc được trang bị tính năng Face ID. Tuy nhiên, iPad Pro mới sẽ không sử dụng màn hình OLED như trên iPhone X mà vẫn sử dụng màn hình LCD. Nguyên nhân là màn hình OLED khá đắt đỏ và Samsung, nhà cung ứng màn hình chủ yếu cho Apple, đang gặp khó khăn trong việc sản xuất hàng loạt màn hình OLED có kích thước lớn.

 

Cuối năm 2018, Apple được cho là sẽ giới thiệu một phiên bản HomePod nhỏ hơn và có giá cả phải chăng hơn. Doanh số iPhone X được cho là sẽ thấp hơn kỳ vọng của Apple. Một cuộc khảo sát mới của Piper Jaffray cho thấy nhiều người dùng không muốn mua iPhone X vì giá quá đắt.

555Vote
42Vote
314Vote
213Vote
113Vote
3.897
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Tám 2017
Khoảng cuối tháng 08/2017, Acer có vẻ như muốn tạo một bước đột phá mới trong thị trường laptop, hãng đã ra mắt một chiếc laptop gaming 2 trong 1 đầu tiên với chip Kaby Lake Refresh
17 Tháng Tám 2017
Tại sự kiện MicrosoftEdu, khi Microsoft ra mắt phiên bản Windows mới, có tên gọi là Windows 10 S, hãng cũng hứa hẹn rằng các thiết bị sử dụng Windows 10 S sẽ có giá cả phải chăng,
06 Tháng Tám 2017
Khoảng đầu tháng 08/2017, một số nguồn tin cho biết, Nhật Bản đang xây dựng siêu máy tính nhanh nhất thế giới. Các nhà nghiên cứu hy vọng rằng Nhật Bản
13 Tháng Bảy 2017
Khoảng giữa tháng 07/2017, Dell đã chính thức phát hành Latitude 7285, chiếc máy tính xách tay 2 trong 1 mới. Thiết bị có hỗ trợ sạc không dây,
28 Tháng Sáu 2017
Khoảng cuối tháng 06/2017, Google được cho là đang phát triển một chiếc Chromebook mới, có tên mã Eve. Được biết, Eve sẽ có 2 chức năng lớn đáng chú ý là cảm biến vân tay và Google Assistant.
28 Tháng Sáu 2017
Khoảng cuối tháng 06/2017, Microsoft đã công bố một bằng sáng chế công nghệ mới, nhằm cung cấp cho người dùng một giải pháp giúp xóa và khóa thiết bị từ xa, giảm nỗi lo mất dữ liệu khi laptop bị mất, trộm.