Apple Ra Mắt Ốp Lưng Kiêm Sạc Dự Phòng Cho iPhone XS, XS Max Và XR

17 Tháng Giêng 201912:00 SA(Xem: 32356)
Apple Ra Mắt Ốp Lưng Kiêm Sạc Dự Phòng Cho iPhone XS, XS Max Và XR
Apple Ra Mắt Ốp Lưng Kiêm Sạc Dự Phòng Cho iPhone XS, XS Max Và XR

Khoảng giữa tháng 01/2019, Apple giới thiệu Smart Battery Case, ốp lưng kiêm sạc dự phòng mới cho dòng iPhone 2018, bao gồm iPhone XS, XS Max và XR.

 

Có các tùy chọn màu đen hoặc trắng, mỗi Smart Battery Case của Apple giá 129 USD và tăng thời gian sử dụng cho iPhone. Nó có thiết kế tương tự ốp lưng kiêm sạc dự phòng mà Apple thiết kế cho iPhone 7 với phần lồi lên ở phía sau, là nơi chứa bộ nguồn.

 

Mỗi ốp lưng lại cung cấp dung lượng pin khác nhau tùy thuộc vào thiết bị. Chẳng hạn, iPhone XS Battery Case khi kết hợp với iPhone XS sẽ thêm tối đa 33 giờ đàm thoại, 21 giờ sử dụng Internet và 25 giờ xem video. iPhone XS Max dùng XS Max Smart Battery Case có tối đa 37 giờ đàm thoại, 20 giờ sử dụng Internet và 25 giờ xem video. iPhone XR dùng XR Baterry Case thêm tối đa 39 giờ đàm thoại, 22 giờ sử dụng Internet và 27 giờ xem video.

 

Theo trang hỗ trợ của Apple, ốp lưng kiêm sạc dự phòng Smart Baterry Case mới tương thích với sạc không dây chuẩn Qi. Ngoài ra, nó bổ sung thanh trạng thái pin thông minh trên màn hình khóa iPhone và trung tâm thông báo để người dùng luôn biết thiết bị còn bao nhiêu pin. Ốp lưng có thể sạc không dây hoặc qua cổng Lightning.

53Vote
41Vote
36Vote
24Vote
13Vote
2.817
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười Hai 2014
Bên cạnh những điều tuyệt vời mà các công ty công nghệ mang lại hiện nay, vẫn còn có một điều tồi tệ chưa thể đạt được đó là: sự minh bạch.
08 Tháng Mười Hai 2014
Trong phiên bản mới của Typo dành cho iPhone 6, đã có một số thay đổi để tránh các rắc rối liên quan đến kiện tụng với BlackBerry.
08 Tháng Mười Hai 2014
Sau một thời gian phát triển, Intel và đối tác là hãng thời trang Opening Ceremony đã chính thức ra mắt sản phẩm vòng đeo tay thông minh dành cho nữ - MICA.
07 Tháng Mười Hai 2014
Mật mã đang trong giai đoạn thoái trào. Hầu hết các mật mã quá dễ đoán khiến tài khoản cá nhân có nhiều khả năng bị xâm chiếm hay bị đánh cắp thông tin.
02 Tháng Mười Hai 2014
Trong thời đại công nghệ phát triển từng ngày, các sản phẩm điện tử phải thật sự sáng tạo và độc đáo để có thể nổi bật trên thị trường.
30 Tháng Mười Một 2014
Samsung đã tạo ra thế hệ thứ 2 của công nghệ EyeCan, giúp người tàn tật có thể dùng mắt điều hướng trên máy tính.