Camera An Ninh Deep Sentinel, Tích Hợp AI, Có Thể Phát Hiện Các Chuyển Động Lạ

21 Tháng Giêng 20191:21 SA(Xem: 37815)
Camera An Ninh Deep Sentinel, Tích Hợp AI, Có Thể Phát Hiện Các Chuyển Động Lạ
Camera An Ninh Deep Sentinel, Tích Hợp AI, Có Thể Phát Hiện Các Chuyển Động Lạ

Khoảng giữa tháng 01/2019, Startup Mỹ Deep Sentinel giới thiệu Deep Learning AI. Camera mới sẽ hiểu được chuyển động của một chiếc lá đang rơi và một con chim đậu cành cây là vô nghĩa, nhưng đặc biệt chú ý đến chuyển động của con người, sâu hơn nữa thiết bị nhận biết được một người lạ mặt có những hành động kì lạ hoặc hiểm hoạ tiềm ẩn và có ý đồ xâm nhập vào khu vực của gia chủ, nó sẽ theo dõi kĩ hơn và chuyển động theo bước đi...

 

Deep Learning AI tích hợp 3 camera phân giải HD 1080p, góc quay 130 độ, quan sát ban đêm và hoạt động bằng 4 cục pin Lithium-ion có thể sạc lại, khách hàng mua Deep Sentinel sẽ được thêm dịch vụ giám sát thông qua một đội an ninh theo dõi từ xa của công ty cung cấp, thông qua 3 camera được tích hợp bên trong.

 

Ngoài ra, camera còn có khả năng phát còi báo động khoảng 104 Đề xi ben "Decibel" đồng thời gửi báo động đến các dịch vụ khẩn cấp, và đội an ninh sẽ được quyền truy cập để theo dõi. Thiết bị có sử dụng hệ thống âm thanh 2 chiều cho phép đội an ninh trực tiếp đàm thoại cùng kẻ xấu. Camera an ninh Deep Sentinel sẽ được bán với giá 399 USD cùng với gói dịch vụ giám sát 50 USD/tháng.

51Vote
42Vote
30Vote
23Vote
10Vote
3.26
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Hai 2016
Các ca đột quỵ và chấn thương tủy sống đang là những nguyên nhân chủ yếu gây ra tàn tật cho con người. Ở Úc có khoảng 20,000 người trong độ tuổi còn trẻ bị tàn tật từ những ca chấn thương tủy sống,Nature Biotechnology
14 Tháng Hai 2016
Mối đe dọa từ trí thông minh nhân tạo (AI - Artificial Intelligence) với nền kinh tế thế giới là không thể phủ nhận. Các cỗ máy sẽ có thể khiến 50% dân số thế giới lâm vào cảnh thất nghiệp trong 30 năm nữa, tính từ năm 2016.
01 Tháng Hai 2016
Hạ tuần tháng 01/2016, Mitsubishi đã thông báo một phương pháp truyền dữ liệu mới mẻ và độc đáo: ăng-ten đầu tiên được làm từ nước biển – gọi là SeaAerial.
31 Tháng Giêng 2016
Thiết bị này thuộc series CA1, có các tùy chọn về dung lượng, bao gồm 16GB, 32GB và 64GB. Sony dự kiến sẽ phát hành chính thức sản phẩm vào đầu tháng 02/2016.
30 Tháng Giêng 2016
Hạ tuần tháng 01/2016, HP đã ra mắt smartwatch phiên bản mới, được thiết kế bởi nhà thiết kế Isaac Mizrahi, đính pha lê Swarovski, dùng khung thép và có giá 249 USD
30 Tháng Giêng 2016
Hạ tuần tháng 01/2016, chỉ khoảng 1 tuần sau vụ việc Microsoft phải thu hồi sạc của dòng sản phẩm Surface Pro vì có nguy cơ cháy nổ,