Thông Tin Về Thiết Bị Fitness Wearable Của Microsoft Bị Rò Rỉ Từ Các Cửa Hàng Ứng Dụng Di Động

30 Tháng Mười 201410:00 CH(Xem: 34399)
Thông Tin Về Thiết Bị Fitness Wearable Của Microsoft Bị Rò Rỉ Từ Các Cửa Hàng Ứng Dụng Di Động

blank
Đã có nhiều suy đoán xoay quanh việc Microsoft sẽ tung ra một thiết bị mang mặc giúp rèn luyện thể dục. Một số thông tin đã bị rò rỉ về phần mềm đồng bộ của thiết bị mới bởi các cửa hàng ứng dụng của Apple, Google, và thậm chí là chính Microsoft.

blank

Thiết bị mới được đề cập với cái tên ‘Microsoft Band’ có thể sẽ là một chiếc vòng đeo tay tương tự như các thiết bị của Fitbit và Jawbone, giúp người dùng theo dõi các bước tập luyện, chế độ ngủ và các hoạt động khác.

 

Ứng dụng di động xuất hiện trong các app store được mang tên Microsoft Health, có thể theo dõi thông tin sức khỏe từ thiết bị. Ngoài ra có chi tiết cho thấy thiết bị mới cũng sẽ có tính năng GPS.

blank

Trong cửa hàng Windows Phone của riêng Microsoft cũng tiết lộ nhiều thông tin hơn về thiết bị mới. Nó có thể làm nhiều hơn nhiệm vụ theo dõi rèn luyện sức khỏe, nó “hiệu quả hơn với tính năng xem trước email và thông báo lịch. Chức năng ghi chép và thiết lập nhắc nhở bằng giọng nói nhờ vào trợ lý Cortana”

Việc xuất hiện của phần mềm dự đoán được một thông báo chính thức về thiết bị mới từ Microsoft sẽ xuất hiện trong tương lai không xa. Và việc ứng dụng có trong tất cả các nền tảng di động cũng như OS X có nghĩa là Microsoft chủ tâm xây dựng một thiết bị có thể hoạt động trên gần như tất cả các loại điện thoại.


Google Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.microsoft.kapp

Mac App Store: https://itunes.apple.com/us/app/microsoft-band-sync/id926162815?mt=12

Windows Phone: http://www.windowsphone.com/en-us/store/app/microsoft-health/0168b504-ca18-46b8-b60a-0f6fdc271c81
55Vote
41Vote
30Vote
21Vote
11Vote
48
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Mười Hai 2015
Hồi tháng 11/2015, Samsung đã ra mắt một thanh RAM có bộ nhớ lên đến 128GB để trang bị cho các máy chủ. Tháng 12/2015,
17 Tháng Mười Hai 2015
Trung tuần tháng 12/2015, một số nguồn tin cho biết, trong sự kiện CES 2016, LG sẽ giới thiệu loạt sản phẩm mới,
17 Tháng Mười Hai 2015
Trung tuần tháng 12/2015, một số nguồn tin cho biết Continental sẽ trưng bày Intelligent Glass Control – công nghệ kính thông minh chống chói ở sự kiện CES 2016.
16 Tháng Mười Hai 2015
Trung tuần tháng 12/2015, trang SamsungViet đưa tin, vào đầu năm 2016, Samsung sẽ ra mắt chiếc điện thoại Galaxy S7 trong sự kiện MWC 2016 (Mobile World Congress).
13 Tháng Mười Hai 2015
Apple có thể sẽ chuyển sang trang bị màn hình AMOLED cho thế hệ iPhone năm 2018. Loại màn hình mới có thể sẽ do Samsung hoặc Japan Display Inc. (JDI) cung cấp, vẫn còn tùy thuộc khả năng đáp ứng.
12 Tháng Mười Hai 2015
Theo đó, người dùng có nhu cầu nâng cấp cụm camera thì chỉ cần tháo module camera cũ ra và lắp module mới vào. Trước đó, Samsung đã từng có Galaxy Camera, Galaxy K Zoom,