Thông Tin Về Thiết Bị Fitness Wearable Của Microsoft Bị Rò Rỉ Từ Các Cửa Hàng Ứng Dụng Di Động

30 Tháng Mười 201410:00 CH(Xem: 34520)
Thông Tin Về Thiết Bị Fitness Wearable Của Microsoft Bị Rò Rỉ Từ Các Cửa Hàng Ứng Dụng Di Động

blank
Đã có nhiều suy đoán xoay quanh việc Microsoft sẽ tung ra một thiết bị mang mặc giúp rèn luyện thể dục. Một số thông tin đã bị rò rỉ về phần mềm đồng bộ của thiết bị mới bởi các cửa hàng ứng dụng của Apple, Google, và thậm chí là chính Microsoft.

blank

Thiết bị mới được đề cập với cái tên ‘Microsoft Band’ có thể sẽ là một chiếc vòng đeo tay tương tự như các thiết bị của Fitbit và Jawbone, giúp người dùng theo dõi các bước tập luyện, chế độ ngủ và các hoạt động khác.

 

Ứng dụng di động xuất hiện trong các app store được mang tên Microsoft Health, có thể theo dõi thông tin sức khỏe từ thiết bị. Ngoài ra có chi tiết cho thấy thiết bị mới cũng sẽ có tính năng GPS.

blank

Trong cửa hàng Windows Phone của riêng Microsoft cũng tiết lộ nhiều thông tin hơn về thiết bị mới. Nó có thể làm nhiều hơn nhiệm vụ theo dõi rèn luyện sức khỏe, nó “hiệu quả hơn với tính năng xem trước email và thông báo lịch. Chức năng ghi chép và thiết lập nhắc nhở bằng giọng nói nhờ vào trợ lý Cortana”

Việc xuất hiện của phần mềm dự đoán được một thông báo chính thức về thiết bị mới từ Microsoft sẽ xuất hiện trong tương lai không xa. Và việc ứng dụng có trong tất cả các nền tảng di động cũng như OS X có nghĩa là Microsoft chủ tâm xây dựng một thiết bị có thể hoạt động trên gần như tất cả các loại điện thoại.


Google Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.microsoft.kapp

Mac App Store: https://itunes.apple.com/us/app/microsoft-band-sync/id926162815?mt=12

Windows Phone: http://www.windowsphone.com/en-us/store/app/microsoft-health/0168b504-ca18-46b8-b60a-0f6fdc271c81
55Vote
41Vote
30Vote
21Vote
11Vote
48
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Mười Một 2014
Cổng Lightning: Cổng Lightning (cổng/cáp kết nối Lightning) là cổng kết nối điện thoại iPhone 5 trở lên và máy nghe nhạc iPod Touch của Apple với các thiết bị ngoại vi.
16 Tháng Mười Một 2014
Huawei TalkBand B1, chiếc smartwatch đầu tiên của Huawei, hiện đã có mặt ở Mỹ.
16 Tháng Mười Một 2014
Máy ảnh Polaroid là loại máy ảnh giúp người dùng chụp lấy ảnh ngay. Các nhà phát triển trẻ từ Pháp đã mang đến ý tưởng mới của việc in ảnh chụp, gợi nhớ lại loại máy ảnh Polaroid.
13 Tháng Mười Một 2014
Tại Hội Nghị Phát Triển của Samsung (Samsung Developer Conference) 2014, Samsung đã giới thiệu Project Beyond,
13 Tháng Mười Một 2014
Samsung công bố sẽ phát hành thiết bị kính thực tế ảo Gear VR Innovator Edition vào đầu tháng 12/2014.
11 Tháng Mười Một 2014
LG Display, công ty sản xuất màn hình thuộc tập đoàn LG Electronics, có kế hoạch đi vào sản xuất các tấm màn hình OLED trong tháng 12/2014.