Gear Circle: Tai Nghe Độc Đáo Của Samsung – Sẽ Được Bán Ra Tại Mỹ

06 Tháng Mười Một 201412:00 SA(Xem: 32585)
Gear Circle: Tai Nghe Độc Đáo Của Samsung – Sẽ Được Bán Ra Tại Mỹ
Trong sự kiện IFA 2014, Samsung đã ra mắt một loại các phụ kiện thông minh đi kèm với Galaxy Note 4 như đồng hồ thông minh Gear S, tai nghe thực tế ảo Gear VR, bên cạnh đó là Gear Circle – chiếc tai nghe có thiết kế vô cùng độc đáo.

blank
Chiếc tai nghe Gear Circle có kiểu dáng tạo hình khá ấn tượng, nó có thể biến thành một chiếc vòng cổ công nghệ sành điệu với 2 đầu tai nghe được trang bị khóa từ giúp chúng hút chặt nhau khi không sử dụng. Gear Circle hỗ trợ kết nối tất cả các âm thanh, nhận cuộc gọi, ra lệnh cho các thiết bị được kết nối bằng S Voice thông qua Bluetooth.


Tai nghe sẽ rung để cảnh báo khi có cuộc gọi đến. Nó có khả năng nghe nhạc suốt 9 giờ, đàm thoại suốt 11 giờ với 1 lần sạc. Samsung đã trang bị cho Gear Circle những công nghệ âm thanh mới nhất của mình như Samsung HD và SoundAlive. Ngoài ra tai nghe cũng hỗ trợ dịch vụ text-to-speech (chức năng chuyển văn bản thành giọng nói) S-Voice của công ty.

Theo các nguồn tin thì chiếc tai nghe độc đáo sẽ được phát hành tại Hoa Kỳ trong tháng 11 năm 2014 với các nhà cung cấp như T-Mobile, AT&T, Samsung.com, Amazon.com. Sẽ có 2 phiên bản màu sắc phổ biến là xanh và đen. Phiên bản màu trắng được phát hành độc quyền bởi BestBuy. Mức giá chính thức cho Gear Circle sẽ sớm được công bố, còn mức giá phát hành ở thị trường Hàn Quốc là khoảng 103 USD.

Link: http://www.samsung.com/global/microsite/gearcircle/
510Vote
42Vote
30Vote
21Vote
13Vote
3.916
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Hai 2016
Trung tuần tháng 02/2016, LG Innotek công bố mẫu cảm biến sinh trắc quang học mới, có kích thước siêu nhỏ, đã sẵn sàng để được trang bị trên các mẫu smartphone cũng như thiết bị đeo thông minh tương lai.
19 Tháng Hai 2016
Trung tuần tháng 02/2016, Samsung ra mắt 750 EVO – dòng sản phẩm SSD giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo được hiệu năng đáp ứng nhu cầu người dùng.
18 Tháng Hai 2016
Trung tuần tháng 02/2016, Samsung đã công bố sản phẩm chip mới nhất của hãng: Exynos 7 Octa 7870, được sản xuất dựa trên quy trình 14nm FinFET.
17 Tháng Hai 2016
Trung tuần tháng 02/2016, BMW đã công bố kế hoạch ra mắt iPerformance – dòng xe plug-in hybrid mới (xe lai cắm điện) – với mẫu xe đầu tiên dự kiến sẽ là 7 Series 740e.
17 Tháng Hai 2016
Trung tuần tháng 02/2016, các nhà nghiên cứu ở Anh đã tìm ra một giải pháp mới giúp lưu trữ thông tin: một chiếc đĩa thông tin số 5 chiều có thể chứa 360 TB dữ liệu trong 13.8 tỷ năm.
15 Tháng Hai 2016
Ngoài việc xác nhận sẽ giới thiệu những chiếc smartphone mới tại sự kiện MWC 2016, Samsung cũng được cho là sẽ ra mắt một số dự án thú vị khác, trong đó có giày thông minh.