Google Fit Đã Được Tích Hợp Với Ứng Dụng RunKeeper

06 Tháng Mười Một 20148:00 CH(Xem: 25919)
Google Fit Đã Được Tích Hợp Với Ứng Dụng RunKeeper
blank
Được giới thiệu tại sự kiện Google I/O vào tháng 6 năm 2014, Google Fit là ứng dụng dành cho Android giúp quản lý dữ liệu sức khỏe của người dùng ở một nơi duy nhất. Hiện Google Fit đã được tích hợp với RunKeeper.

Google Fit hứa hẹn là một nền tảng giúp người dùng theo dõi tình trạng sức khỏe của mình, cũng như đặt ra các mục tiêu tập luyện. Về cơ bản, nó là các hàm API cho phép các lập trình viên truy cập vào các ứng dụng theo dõi sức khỏe khác (tức sử dụng dữ liệu của một ứng dụng/thiết bị khác), từ đó đưa ra những lời khuyên trong việc tập luyện. Google Fit cũng tương tự như nền tảng Health của Apple.


Trong tháng 11 năm 2014, RunKeeper đã cập nhật ứng dụng của mình để tích hợp cùng với Google Fit. Người dùng đồng hồ thông minh Android đã có thể thấy tốc độ và khoảng cách cũng như sử dụng giọng nói để kiểm soát ứng dụng, sau đó có thể được đồng bộ hóa với Google Fit.

Sự tích hợp sẽ cho phép người dùng tích hợp dữ liệu tập luyện từ RunKeeper với thông tin thu thập từ các ứng dụng và dịch vụ y tế và thể dục khác.

Link:
blank
514Vote
40Vote
37Vote
26Vote
17Vote
3.234
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Năm 2015
Theo một bằng sáng chế mới của Google, tiến sĩ Richard Devaul và kỹ sư Daniel Aminzade, có ý tưởng tạo ra robot dưới hình dạng thú nhồi bông. Đây có lẽ sẽ là thiết bị khá thú vị,
24 Tháng Năm 2015
Bằng sáng chế về thiết kế hotspot di động mới của Apple đã được Ủy Ban Bản Quyền và Thương Hiệu Mỹ công bố.
22 Tháng Năm 2015
Tuy nhiên, nếu quan sát kỹ càng sẽ có thể thấy được điều này là không thể tránh khỏi. Steve Jobs có lẽ từng tuyên bố rằng ông đã “giải mã được” truyền hình,
22 Tháng Năm 2015
Lời mời mang khẩu hiệu “Step into the Rift”, có thể đề cập đế các giai đoạn khác nhau của thiết bị khi nó ra mắt bản xem trước để khách hàng đặt hàng trước,
20 Tháng Năm 2015
L’Oreal hiện đang phát triển hàng nghìn mẫu da người mỗi năm trong các phòng thí nghiệm của mình ở Lyon, Pháp – nhưng L’Oreal muốn nhiều hơn nữa.
20 Tháng Năm 2015
LG Display đã giới thiệu nguyên mẫu của tấm nền OLED siêu mỏng, có khả năng gắn lên tường bằng một miếng nam châm.