Rò Rỉ Headphone Không Dây Beats Solo2 Trên FCC

10 Tháng Mười Một 20146:00 CH(Xem: 24061)
Rò Rỉ Headphone Không Dây Beats Solo2 Trên FCC
blank
Beats đã giành được nhiều khen ngợi sau khi ra mắt headphone Solo2, vì vậy không gì là quá ngạc nhiên khi là một trong những tác phẩm tiếp theo của hãng là một bộ tai nghe không dây. Tuy nhiên, thật không may cho Beats và Apple là thông tin về chiếc headphone không dây mới đã rò rỉ từ các phòng thí nghiệm của FCC khi chưa kịp ra mắt.

blank
Nguồn tin rò rỉ từ 9to5Mac khẳng định rằng headphone “Solo2 không dây” đã có được chứng nhận của Ủy ban truyền thông Liên bang Hoa Kỳ (FCC). Tài liệu bị rò rỉ bao gồm sơ đồ phát thảo chiếc tai nghe mới. Xét về tổng thể, chiếc headphone không dây không có nhiều khác biệt so với phiên bản có dây đã được phát hành trong năm 2014.


9to5Mac cho biết model mới sẽ “mang nhãn hiệu Apple” bởi lẽ ‘Táo’ đã xuất hiện trong bản in chữ nhỏ trên bao bì sản phẩm. Tuy nhiên, vẫn chưa có gì chắc chắn rằng biểu tượng nổi tiếng Beats sẽ chia sẻ không gian với Apple dù hiện tại cả hai đã ‘ở cùng một mái nhà’

blank
Mức giá của headphone không dây Beats Solo2 vẫn chưa được tiết lộ. Phiên bản có dây được bán lẻ với giá 199USD, tai nghe không dây mới dùng kết nối Bluetooth có thể sẽ có mức giá cao hơn.
523Vote
41Vote
35Vote
210Vote
110Vote
3.349
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Năm 2015
In 3D là một kỹ thuật được ứng dụng ở rất nhiều lĩnh vực khác nhau trong đời sống. Nó đã tạo ra rất nhiều câu chuyện cảm động, trong số đó có trường hợp của người mẹ mù Tatiana Guerra.
08 Tháng Năm 2015
Oculus VR cuối cùng đã công bố rằng bộ kinh Rift được chờ đợi trong một thời gian dài sẽ ra mắt trong quý đầu tiên của năm 2016, với cơ hội đặt hàng trước vào cuối năm 2015.
06 Tháng Năm 2015
General Electric Co vừa công bố kế hoạch hợp tác với Qualcomm Inc và Apple Inc vì muốn sử dụng công nghệ kỹ thuật số và phát triển tham vọng về dữ liệu trong việc phục hồi mảng kinh doanh chiếu sáng 130 năm tuổi của công ty.
06 Tháng Năm 2015
Trang New York Times cho biết thiết bị vẫn sẽ có hai nút (có thể là “menu” và “play/pause”) nhưng khu vực cảm ứng mới có thể được sử dụng để di chuyển xung quanh giao diện.
05 Tháng Năm 2015
Đã có nhiều tin đồn về cổng bí mật trên Apple Watch, trong khi Apple hiện vẫn không tiết lộ gì về công dụng của cổng kết nối bí mật.
05 Tháng Năm 2015
Nhóm khởi nghiệp Feelreal đã giới thiệu bộ thiết bị mặt nạ Nirvana và mũ thực tế ảo Feelreal, cho phép người dùng có thể ngửi và cảm nhận được môi trường trong thế giới ảo.