Rò Rỉ Headphone Không Dây Beats Solo2 Trên FCC

10 Tháng Mười Một 20146:00 CH(Xem: 24093)
Rò Rỉ Headphone Không Dây Beats Solo2 Trên FCC
blank
Beats đã giành được nhiều khen ngợi sau khi ra mắt headphone Solo2, vì vậy không gì là quá ngạc nhiên khi là một trong những tác phẩm tiếp theo của hãng là một bộ tai nghe không dây. Tuy nhiên, thật không may cho Beats và Apple là thông tin về chiếc headphone không dây mới đã rò rỉ từ các phòng thí nghiệm của FCC khi chưa kịp ra mắt.

blank
Nguồn tin rò rỉ từ 9to5Mac khẳng định rằng headphone “Solo2 không dây” đã có được chứng nhận của Ủy ban truyền thông Liên bang Hoa Kỳ (FCC). Tài liệu bị rò rỉ bao gồm sơ đồ phát thảo chiếc tai nghe mới. Xét về tổng thể, chiếc headphone không dây không có nhiều khác biệt so với phiên bản có dây đã được phát hành trong năm 2014.


9to5Mac cho biết model mới sẽ “mang nhãn hiệu Apple” bởi lẽ ‘Táo’ đã xuất hiện trong bản in chữ nhỏ trên bao bì sản phẩm. Tuy nhiên, vẫn chưa có gì chắc chắn rằng biểu tượng nổi tiếng Beats sẽ chia sẻ không gian với Apple dù hiện tại cả hai đã ‘ở cùng một mái nhà’

blank
Mức giá của headphone không dây Beats Solo2 vẫn chưa được tiết lộ. Phiên bản có dây được bán lẻ với giá 199USD, tai nghe không dây mới dùng kết nối Bluetooth có thể sẽ có mức giá cao hơn.
523Vote
41Vote
35Vote
210Vote
110Vote
3.349
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Ba 2015
Nhà thiết kế VP Jony Ive của Apple nói với tờ Financial Times rằng Apple đã phát minh ra một loại vàng 18-karat mới siêu cứng cho dòng Apple Watch cao cấp của công ty.
13 Tháng Ba 2015
Google và Belkin đã ra mắt loạt sản phẩm cáp và adapter mới dành cho các thiết bị có cổng USB Type-C, điển hình là chiếc MacBook và Chromebook Pixel mới.
13 Tháng Ba 2015
Theo thuyết tiến hóa của Darwin, các loài sinh vật sẽ trải qua một quá trình được gọi là “chọn lọc tự nhiên”, làm cho những đặc điểm tự nhiên sẽ phổ biến hơn hoặc dần biết mất dựa trên lợi ích cho sự tồn tại của động vật.
12 Tháng Ba 2015
Dòng MacBook mỏng mới ra mắt của Apple chỉ có một cổng USB duy nhất là cổng USB Type-C có kích thước nhỏ, và có vẻ như cổng USB chuẩn mới sẽ dần xuất hiện trên các thiết bị của Apple trong năm 2015.
12 Tháng Ba 2015
Ngoài những tin đồn cho rằng Apple sẽ sớm mang công nghệ cảm ứng lực "Force Touch" lên iPhone thế hệ tiếp theo,
12 Tháng Ba 2015
Tuy nhiên, LaCie đã nhanh chóng giúp cho người dùng cảm thấy an tâm hơn khi ra mắt phiên bản Porsche Design Mobile Drive mới.