Rò Rỉ Headphone Không Dây Beats Solo2 Trên FCC

10 Tháng Mười Một 20146:00 CH(Xem: 23912)
Rò Rỉ Headphone Không Dây Beats Solo2 Trên FCC
blank
Beats đã giành được nhiều khen ngợi sau khi ra mắt headphone Solo2, vì vậy không gì là quá ngạc nhiên khi là một trong những tác phẩm tiếp theo của hãng là một bộ tai nghe không dây. Tuy nhiên, thật không may cho Beats và Apple là thông tin về chiếc headphone không dây mới đã rò rỉ từ các phòng thí nghiệm của FCC khi chưa kịp ra mắt.

blank
Nguồn tin rò rỉ từ 9to5Mac khẳng định rằng headphone “Solo2 không dây” đã có được chứng nhận của Ủy ban truyền thông Liên bang Hoa Kỳ (FCC). Tài liệu bị rò rỉ bao gồm sơ đồ phát thảo chiếc tai nghe mới. Xét về tổng thể, chiếc headphone không dây không có nhiều khác biệt so với phiên bản có dây đã được phát hành trong năm 2014.


9to5Mac cho biết model mới sẽ “mang nhãn hiệu Apple” bởi lẽ ‘Táo’ đã xuất hiện trong bản in chữ nhỏ trên bao bì sản phẩm. Tuy nhiên, vẫn chưa có gì chắc chắn rằng biểu tượng nổi tiếng Beats sẽ chia sẻ không gian với Apple dù hiện tại cả hai đã ‘ở cùng một mái nhà’

blank
Mức giá của headphone không dây Beats Solo2 vẫn chưa được tiết lộ. Phiên bản có dây được bán lẻ với giá 199USD, tai nghe không dây mới dùng kết nối Bluetooth có thể sẽ có mức giá cao hơn.
523Vote
41Vote
35Vote
210Vote
110Vote
3.349
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Ba 2016
Hồi đầu tháng 03/2016, Raspberry Pi 3 đã chính thức được ra mắt với nhiều cải tiến phần cứng, bao gồm cả bộ vi xử lý ARM 64-bit, nâng cấp hiệu năng đồ họa và tích hợp sẵn kết nối không dây.
14 Tháng Ba 2016
Future Lab là nhóm nghiên cứu và phát triển công nghệ của Sony, chịu trách nhiệm biến những ý tưởng “điên rồ” thành những sản phẩm nguyên mẫu.
12 Tháng Ba 2016
Trung tuần tháng 03/2016, Oculus đã bổ sung thêm một số tính năng mới cho Gear VR, chiếc kính thực tế ảo của Samsung, bao gồm các trò chơi mạng xã hội và các tính năng mở rộng khả năng tương tác của kính.
10 Tháng Ba 2016
Thượng tuần tháng 03/2016, tài khoản Twitter @OnLeaks bất ngờ đăng tải nhiều hình ảnh được cho là ốp lưng (case) của chiếc iPhone 7 của Apple dự kiến sẽ ra mắt vào mùa thu 2016.
08 Tháng Ba 2016
Thượng tuần tháng 03/2016, USPTO đã cấp cho Apple khoảng 40 bằng sáng chế mới, trong đó có một bằng sáng chế mô tả phương pháp dùng Liquidmetal để làm nút Home cho các thiết bị iPhone, iPad của hãng.
08 Tháng Ba 2016
Samsung đã công bố bộ đôi smartphone flagship 2016 là Galaxy S7 và S7 Edge tại sự kiện MWC 2016. Không dừng lại ở đó, hãng còn dành riêng những chiếc “vali siêu cấp” để tặng cho giới công nghệ.