Sản Lượng OLED Panel Của LG Sẽ Tăng 4 Lần Trong Tháng 12/2014

Tuesday, November 11, 201411:00 PM(View: 24547)
Sản Lượng OLED Panel Của LG Sẽ Tăng 4 Lần Trong Tháng 12/2014
LG Display, công ty sản xuất màn hình thuộc tập đoàn LG Electronics, có kế hoạch đi vào sản xuất các tấm màn hình OLED trong tháng 12/2014. Kế hoạch mới sẽ làm tăng sản lượng lên gấp 4 lần và giúp giảm giá thành cho dòng TV OLED của LG.

blank
Công ty đang sản xuất các tấm panel OLED dòng M1 tại nhà máy ở Paju, Hàn Quốc với năng suất tối đa 8,000 tấm mỗi tháng. Hiện LG đang chuẩn bị bắt đầu các hoạt động sản xuất dòng M2, với năng suất có thể lên đến 26,000 tấm mỗi tháng khi đi vào hoạt động toàn diện.

M2 thuộc dòng thế hệ thứ 8, chia khung tấm nền có diện tích 2,200 x 2,500m thành các tấm nhỏ. Tấm nền sản phẩm càng lớn thì phế liệu trong sản xuất càng giảm ít đi, có nghĩa là LG sẽ tiết kiệm được chi phí sản xuất. Dòng M2 sẽ sản xuất các tấm phim nền 55”, 65” và 77”.

Khi đạt sản lượng tối đa, hai dòng panel sẽ cho ra số lượng màn hình OLED nhiều gấp bốn lần mỗi tháng so với hiên tại (tháng 11/2014). Dù vậy, LG sẽ điều tiết tốc độ sản xuất vừa phải để cân bằng với nhu cầu. Sản lượng cao sẽ giúp giảm đáng kể chi phí sản xuất màn hình OLED.

Một phát ngôn viên của LG Display cũng khẳng định dòng M2 sẽ bắt đầu được sản xuất vào cuối năm 2014 nhưng chưa cho biết thời gian cụ thể.
510Vote
42Vote
33Vote
23Vote
13Vote
3.621
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Thursday, January 17, 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, Apple giới thiệu Smart Battery Case, ốp lưng kiêm sạc dự phòng mới cho dòng iPhone 2018, bao gồm iPhone XS, XS Max và XR.
Thursday, January 10, 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, tập đoàn Microchip Technology thông qua công ty con Microsemi công bố bộ công cụ phát triển AcuEdge ZLK38AVS cho dịch vụ giọng nói Alexa (AVS) của Amazon.
Friday, December 28, 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, Nga tuyên bố thử thành công hệ thống tên lửa đạn đạo siêu âm thế hệ mới. Có tên gọi là Avangard, đây là tên lửa đạn đạo xuyên lục địa, được trang bị hệ thống lướt tốc độ siêu âm và có thể di chuyển với tốc độ nhanh gần gấp 5 lần so với vận tốc âm thanh. Nga tuyên bố, với hệ thống được thiết kế hoàn toàn mới, Avangard có thể qua mặt được toàn bộ những hệ thống phòng thủ tên lửa dù là tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới.
Thursday, November 29, 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, nhà sản xuất ống kính Voigtlander đã giới thiệu 2 chiếc ống kính mới là Color-Skopar 21mm F3.5 và Ultron 35mm F2 dành cho máy ảnh ngàm M như các mẫu máy Bessa của Voigtlander và các dòng Rangefinder ngàm M của Leica.
Monday, October 29, 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, Microsoft đã tiết lộ về dịch vụ stream Project xCloud. Ngoài ra, hãng còn đang lên kế hoạch đưa dịch vụ stream game chất lượng cao lên các thiết bị di động. Để hỗ trợ việc chơi game trên các thiết bị di động tốt hơn, Microsoft đã nghiên cứu tay cầm chơi game dành cho smartphone và tablet.
Monday, October 22, 2018
Khoảng giữa tháng 10/2018, Micron công bố kế hoạch mua lại số cổ phần của Intel tại IM Flash Technologies – công ty được 2 hãng đồng sáng lập từ năm 2005, nhằm phát triển các công nghệ bộ nhớ. IM Flash hiện có một nhà máy sản xuất bán dẫn tại Lehi, bang Utah dành riêng cho hoạt động sản xuất bộ nhớ 3D Xpoint được Intel dùng trên Optane. Sau khi giao dịch hoàn tất, Intel sẽ ký với Micron một hợp đồng cung ứng bộ nhớ 3D Xpoint bởi thoả thuận hợp tác giữa 2 hãng ký kết từ trước sẽ hết hiệu lực vào cuối năm 2019.