Sản Lượng OLED Panel Của LG Sẽ Tăng 4 Lần Trong Tháng 12/2014

11 Tháng Mười Một 201411:00 CH(Xem: 24569)
Sản Lượng OLED Panel Của LG Sẽ Tăng 4 Lần Trong Tháng 12/2014
LG Display, công ty sản xuất màn hình thuộc tập đoàn LG Electronics, có kế hoạch đi vào sản xuất các tấm màn hình OLED trong tháng 12/2014. Kế hoạch mới sẽ làm tăng sản lượng lên gấp 4 lần và giúp giảm giá thành cho dòng TV OLED của LG.

blank
Công ty đang sản xuất các tấm panel OLED dòng M1 tại nhà máy ở Paju, Hàn Quốc với năng suất tối đa 8,000 tấm mỗi tháng. Hiện LG đang chuẩn bị bắt đầu các hoạt động sản xuất dòng M2, với năng suất có thể lên đến 26,000 tấm mỗi tháng khi đi vào hoạt động toàn diện.

M2 thuộc dòng thế hệ thứ 8, chia khung tấm nền có diện tích 2,200 x 2,500m thành các tấm nhỏ. Tấm nền sản phẩm càng lớn thì phế liệu trong sản xuất càng giảm ít đi, có nghĩa là LG sẽ tiết kiệm được chi phí sản xuất. Dòng M2 sẽ sản xuất các tấm phim nền 55”, 65” và 77”.

Khi đạt sản lượng tối đa, hai dòng panel sẽ cho ra số lượng màn hình OLED nhiều gấp bốn lần mỗi tháng so với hiên tại (tháng 11/2014). Dù vậy, LG sẽ điều tiết tốc độ sản xuất vừa phải để cân bằng với nhu cầu. Sản lượng cao sẽ giúp giảm đáng kể chi phí sản xuất màn hình OLED.

Một phát ngôn viên của LG Display cũng khẳng định dòng M2 sẽ bắt đầu được sản xuất vào cuối năm 2014 nhưng chưa cho biết thời gian cụ thể.
510Vote
42Vote
33Vote
23Vote
13Vote
3.621
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Mười Hai 2017
Khoảng giữa tháng 12/2017, Synaptics đã giới thiệu cảm biến Clear ID FS9500, cho phép tích hợp tính năng đọc dấu vân tay ngay bên dưới màn hình OLED của smartphone. Đáng chú ý, người dùng sẽ không phải đợi lâu, vì một loạt smartphone Android flagship tích hợp cảm biến sẽ xuất hiện ngay tại CES 2018.
12 Tháng Mười Hai 2017
Khoảng giữa tháng 12/2017, Intel ra mắt vi xử lý Intel Pentium Silver và Intel Celeron dựa trên kiến trúc Gemini Lake dành cho các máy tính giá rẻ. Đây là thế hệ vi xử lý mới được ra mắt để thay thế cho Apollo Lake hiện hành, và vẫn được xây dựng trên tiến trình 14nm.
11 Tháng Mười Hai 2017
Khoảng giữa tháng 12/2017, một số nguồn tin cho biết, Samsung và LG sẽ ra mắt hàng loạt TV thế hệ mới trong CES 2018.
08 Tháng Mười Hai 2017
Khoảng đầu tháng 12/2017, Samsung SDI cho biết đã ký hợp đồng với Tesla để cung cấp pin hình trụ cho dự án lưu trữ năng lượng của đối tác ở khu vực Nam Úc. Quy mô của hợp đồng ước tính đạt 33 triệu USD.
06 Tháng Mười Hai 2017
Khoảng đầu tháng 12/2017, Apple đã phát hành ứng dụng có tên là Apple Heart Study, cho phép người sử dụng theo dõi nhịp tim nhờ cảm biến trên Apple Watch. Ứng dụng mới có thể đo nhịp tim chính xác hơn, giúp cảnh báo người dùng về chứng rung tâm nhĩ (AFIB).
04 Tháng Mười Hai 2017
Khoảng đầu tháng 12/2017, Google đưa ra một cách thức mới cho những người muốn sử dụng các ứng dụng AI của hãng cùng với Raspberry Pi. Google công bố bộ AIY Vision Kit, bao gồm một bảng mạch điện tử mới, phần mềm Computer Vision. Người dùng với Raspberry Pi sẽ được đơn giản hóa hơn rất nhiều trong việc phát triển những thiết bị ứng dụng mới.