Samsung Sẽ Phát Hành Kính Thực Tế Ảo Gear VR Phiên Bản Innovator Trong Tháng 12/2014

13 Tháng Mười Một 20142:00 SA(Xem: 24422)
Samsung Sẽ Phát Hành Kính Thực Tế Ảo Gear VR Phiên Bản Innovator Trong Tháng 12/2014
blank
Trên thực tế, Samsung đã ra mắt Gear VR từ tháng 9/2014. Và công ty đã tuyên bố sẽ phát hành sản phẩm kính thực tế ảo Gear VR từ tháng 12/2014 tới với mức giá 199 USD.

Samsung công bố sẽ phát hành thiết bị kính thực tế ảo Gear VR Innovator Edition vào đầu tháng 12/2014. Người dùng hiện đã có thể ghi danh trước để mua kính thực tế ảo Gear VR Innovator Edition.

Được biết, Gear VR sẽ kết nối với điện thoại thông minh Galaxy Note 4 của Samsung để mang đến cho người dùng những trải nghiệm 3D sống động. Đồng thời, hãng cũng ra mắt một loại camera 3D mới có khả năng xoay 360 độ có tên là Project Beyond, có thể truyền tín hiệu trực tiếp đến kính thực tế ảo Gear VR. Sử dụng kết hợp cả hai thiết bị, người dùng có thể xem tường thuật trực tiếp bằng kính thực tế ảo Gear VR dù ngồi ở vị trí cách xa camera Project Beyond. Hơn nữa, camera 3D cũng có thể dùng để quay clip và để xem sau.


Nhưng tất cả chỉ là sự khởi đầu, Samsung đã ám chỉ rằng công ty có kế hoạch tham vọng hơn cho Gear VR và hợp tác với Oculus, mang đến lợi ích cho VR và tai nghe Rift. Oculus và Samsung sẽ bán thiết bị Gear VR Innovator riêng lẻ với giá 199 USD; nếu khách hàng mua chung với bộ trò chơi gamepad Bluetooth thì thiết bị sẽ có giá 249 USD.

Link: http://www.samsung.com/vn/galaxynote4/feature/gearvr/
56Vote
40Vote
31Vote
21Vote
11Vote
49
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Giêng 2015
Qualcomm cũng đã bắt đầu vào cuộc với hỗ trợ Kill Switch. Dòng chip Snapdragon 810 mới của Qualcomm sẽ đi kèm với tính năng bảo mật Kill Switch, với tên gọi là SafeSwitch.
12 Tháng Giêng 2015
Trong sự kiện CES 2015, nhà sản xuất phần cứng Zotac, nổi tiếng với dòng ZBox, đã mang đến một số sản phẩm mới cho giới công nghệ, bao gồm 2 chiếc PC mini và card đồ họa Nvidia mới.
11 Tháng Giêng 2015
Một bộ sạc cho phép người dùng biết khi nào giá cả năng lượng cao. Một máy giặt và máy sấy tự động chạy chế độ yên tĩnh hơn khi người dùng đang ở nhà.
11 Tháng Giêng 2015
Tại CES 2015, Toshiba đã giới thiệu một robot hình dạng con người, có khả năng giao tiếp tự nhiên và thể hiện cảm xúc.
11 Tháng Giêng 2015
CES 2015 chứng kiến sự xuất hiện của dòng TV BRAVIA chạy Android của Sony. Hãng đã trình làng tổng cộng 14 model TV BRAVIA mới.
11 Tháng Giêng 2015
Tại CES 2015, BMW đã mang đến những chiếc xe plug-in hybrid là i8 và i3. Riêng phiên bản BMW i8 được đi kèm một chiếc chìa khoá đặc biệt.